Beat Blader 3D [Mod] – Mở Khóa

Beat Blader 3D là một ứng dụng âm nhạc do Amanotes PTE LTD phát triển, bạn sẽ thích trò chơi này nếu bạn thích trò chơi nhịp điệu và bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ có được trải nghiệm tốt nhất.

Tải game Beat Blader 3D (MOD Mở Khóa) – Game phiêu lưu âm nhạc
Một trò chơi arcade âm nhạc tươi sáng và cực kỳ gây nghiện, trong đó bạn có thể tham gia vào một cuộc phiêu lưu thú vị theo nhịp điệu âm nhạc đến nhịp điệu của các bài hát yêu thích của bạn. Đánh bại Beat Blader 3D: Dash and Slash! một thư viện khổng lồ được trình bày, bao gồm các bản nhạc thuộc nhiều thể loại phổ biến khác nhau, đồ họa ấn tượng, bổ sung bởi các hiệu ứng hình ảnh hiện đại và sống động, cũng như giao diện thoải mái.

Độ khó của game sẽ tăng dần
Beat Blader 3D có cơ chế điều khiển thoải mái với sự trợ giúp của các thao tác vuốt đã được chuẩn bị cho bạn, để bạn không phải thực hiện các thao tác không cần thiết mà chỉ thưởng thức các bản nhạc yêu thích, nhấp vào màn hình theo nhịp điệu âm nhạc và chơi. Phong cách trực quan của trò chơi này có thể làm thỏa mãn ngay cả những game thủ khó tính nhất, cũng như cập nhật hàng ngày các tác phẩm âm nhạc, số lượng cấp độ thú vị đáng kinh ngạc và độ khó ngày càng tăng của các bài kiểm tra.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa nhạc và skins
  • MOD tắt quảng cáo.

Tải bản MOD (113 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư