AU2 Mobile [Mod] – Những điệu nhảy dễ thương

AU2 Mobile MOD APK, trò chơi âm nhạc nhảy theo nhịp điệu mới nhất. Thậm chí với đồ họa chất lượng cao, nó còn trở thành một phiên bản thời trang hoàn hảo nhất. Bạn yêu thích những nhân vật cute dễ thương, âm nhạc hot cập nhật liên tục. Chắc chắn tựa game này sẽ mang lại trải nghiệm chơi game hàng đầu cho người chơi. Vậy không còn lí do gì để bạn từ chối sự cuốn hút này, tải về ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAU2 Mobile(EN)-Lovely Babies
Phát hànhAU Dance
Thể LoạiÂm nhạc, online
Phiên bản10.0
Dung Lượng51MB
Tính năng ModPerfect 100%, Auto Click Arrow

AU2 Mobile [Mod] Apk - Những điệu nhảy dễ thương

Cộng động AU tuyệt vời

Một trải nghiệm xã hội đầy đủ và ngọt ngào đáp ứng tất cả về tình yêu. Nhiều cách tương tác khác nhau làm sâu sắc thêm tình yêu của bạn với cặp đôi của bạn từng ngày. Đi trên các phương tiện cùng nhau để thể hiện tình yêu của bạn. Nhật ký những người yêu siêu dễ thương làm cho mỗi ngày của bạn đầy bất ngờ. Lên sàn nhảy với một danh sách lớn các bản hit được ủy quyền. Kèm theo đó là các chế độ trò chơi đa dạng được đóng gói với các bước nhảy mới nhất. Chế độ Trail gốc cho phép bạn thể hiện tình yêu của mình với từng nhịp điệu. Nếu bạn đã từng chơi qua Au Mobi VNG, vậy thì không có lí do gì để bỏ lỡ AU2 Mobile.

Trải nghiệm nhập vai tương tác với một yêu tinh làm cho nó không chỉ đơn thuần là một con thú cưng. Cảm nhận niềm vui bằng cách hợp nhất với yêu tinh của bạn và gắn kết với nó và chơi cùng nhau trên sàn nhảy. Bạn và yêu tinh của bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời trong trò chơi. Hệ thống hoàn toàn mới, Idol Trainee mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game thú vị hơn. Thành lập một nhóm nhạc thần tượng với các thực tập sinh khác. Luyện tập, nhận việc và chiến đấu trong các cuộc thi thần tượng trở thành ngôi sao sáng nhất. Bước vào trung tâm của thế giới để trả lại sự cổ vũ dọc theo con đường thành công.

AU2 Mobile [Mod] Apk - Những điệu nhảy dễ thương

Đặc điểm chính của AU2 Mobile

– Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, yêu tinh đáng yêu sẽ luôn làm cho bạn trở thành trung tâm của sân khấu.
– Trò chơi quá dễ thương để từ bỏ, chứng kiến ​​phép lạ của những nhân vật tuyệt vời.
– Hệ thống thực tập sinh thần tượng độc đáo, bạn và bạn thân của bạn sẽ ra mắt như những siêu thần tượng.
– Được phát triển với công cụ Unity 3D, mô hình nhân vật và quần áo có kết cấu tinh tế nhất và hiệu ứng đặc biệt rực rỡ.
– Âm nhạc nóng nhất được cập nhật liên tục cho phép bạn thể hiện sự quyến rũ của mình một cách tự do trong các nhịp.
– Những bước nhảy kinh điển của các ngôi sao nhạc pop được mô phỏng giúp bạn đến gần hơn với những thần tượng yêu thích của mình.
– Trong Chế độ Trail có nguồn gốc, thể hiện tình yêu của bạn với từng nhịp.
– Sự kết hợp không giới hạn của thời trang cho phép bạn thay đổi diện mạo từ truyền thống và cổ điển sang hiện đại và phong cách.
– Gặp gỡ người chơi trên toàn thế giới, tìm một người hoàn hảo trong trái tim bạn để làm đối tác của bạn và có một đám cưới lãng mạn.

Tải xuống AU2 Mobile Mod

– Perfect 100% trong chế độ bong bóng. (Perfect 100% In Bubble Mode)
– Tự động nhấn phím mũi tên. (Auto Click Arrow)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư