Au Mobi VNG [Mod] – Auto dance perfect, master

Au Mobi VNG mod apk, một trò chơi âm nhạc cực hot dù đã trải qua rất nhiều năm tháng. Là phiên bản di động của trò chơi kế thừa hầu hết các tính năng gốc từ đồ họa cách chơi Audition nổi tiếng một thời trên PC. Thỏa sức thể hiện phong cách thời trang, nhảy cùng các bản nhạc yêu thích. Lần đầu tiên bạn sẽ cảm thấy âm nhạc và thời trang tuyệt vời nhất trên điện thoại di động. Bạn đã sẵn sàng tham gia Au Mobile VNG mod auto hay chưa.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAu Mobi VNG
Phát hànhVNG
Thể LoạiÂm nhạc, mô phỏng, online
Phiên bản1.3.16
Dung Lượng836MB
Tính năng ModAuto Dance

Au Mobi VNG [Mod] Apk - Auto dance perfect, good, great

Thời trang cá tính, âm nhạc tuyệt vời

Điều đầu tiên là cố gắng chọn một phong cách yêu thích của bạn. Dù là chiếc bánh đáng yêu hay cá tính chất lượng, Au Mobi cũng sẽ đáp ứng cho bạn. Thế giới thời trang Audition vô cùng phong phú, sở hữu những món đồ phi vật lý được cập nhật theo xu hướng trẻ. Bao gồm: Kpop Stars, VPop và các biểu tượng thời trang nổi tiếng thế giới hay thậm chí là trang phục hoàng gia cổ trang.

Âm nhạc trong Au Mobi VNG mod auto dance chính là yếu tố quan trọng nhất đem tới sự thành công cho trò chơi này. Chất lượng music tiêu chuẩn nhảy tinh tế, đây là điểm mà đội ngũ sản xuất đã dành rất nhiều tâm huyết để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất. Các cửa hàng âm nhạc khác nhau được cập nhật liên tục theo các xu hướng mới. Bao gồm từ: Kpop, Vpop, UK-US, Bolero,…

Cốt truyện tình yêu

Cốt truyện tình yêu trong Mod Au Mobile VNG đẹp như phim Hàn Quốc. Các chàng trai xinh, gái đẹp sẽ thỏa mãn với giấc mơ trở thành một ngôi sao thực sự, với sự hướng dẫn của Harley xinh đẹp – cô nàng lắm chiêu và cũng là trợ lý cao cấp. Đào tạo đội hình giải trí của riêng mình, phiêu cùng các điệu nhạc. Tiến bước trở thành hot boy, hot girl của trò chơi. Cơ hội trở thành bậc thầy khiêu vũ, thoát kiếp FA. Tính năng video call cho phép người chơi giao tiếp dễ dàng nhất. Biết đâu bạn sẽ tìm được nửa kia của mình khi chơi game.

Au Mobi VNG [Mod] Apk - Auto dance perfect, good, great

Tải xuống Au Mobi VNG Mod

– Hỗ trợ menu bật tắt mod.
– Mod auto perfect, master perfect.
– Mod auto good, great.
Data giải nén, copy thư mục com.gs5.auvng vào đường dẫn: /Android/obb/

4 Replies to “Au Mobi VNG [Mod] – Auto dance perfect, master”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư