Animal Warfare [Mod] – Đại chiến động vật

Animal Warfare MOD APK, một trận chiến muốn giành thắng lợi thì bạn phải có một lực lượng chiến đấu hùng mạnh. Nó được thể hiện rất nhiều trong lịch sử, cần nhân lực và cả các trang thiết bị tối tân để có thể giành chiến thắng. Tuy nhiên lần này sự thật sẽ rất khác, vẫn là trận chiến kịch tính, nhưng tựa game chúng tôi muốn giới thiệu hôm nay lại lấy đề tài về động vật. Sẽ ra sao khi tất cả trở lên vui vẻ và hài hước hơn, không còn quá bạo lực hay nghiêm trọng. Animal Warfare mod money hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm hay ho, cùng thử xem nhé.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAnimal Warfare
Phát hànhPlaySide Studios
Thể LoạiChiến lược
Phiên bản2.4.1
Dung lượng100MB
Tính năng ModFree Shopping

Animal Warfare [Mod] Apk - Đại chiến động vật

Đồ họa cách điệu

Không giống như những trò chơi khác hiện nay với phong cách đồ họa cực kỳ bắt mắt, trò chơi này lại đi ngược lại điều đó. Game vẫn có định dạng hình ảnh 3D hiện đại nhằm mang đến những góc nhìn đa chiều hơn cho người chơi. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự chân thật ngay khi bắt đầu tham gia. Nhưng điều làm cho nó trở nên độc đáo và thu hút hơn chính là phong cách thiết kế đặc biệt. Không sử dụng một thiết kế phức tạp như trong nhiều tựa game khác mà bạn từng biết tới mà đi sâu vào sự tối giản hóa nhẹ nhàng. Các con vật được tạo hình bằng vóc dáng dễ thương, không quá trơn tru cũng như không chi tiết.

Tuy nhiên, Animal Warfare sẽ cuốn hút bạn theo một cách rất khác. Vì sự tò mò đang đánh thức bất cứ ai, khi kết hợp hai con vật giống nhau thì con vật nào mới được xuất hiện. Dễ dàng tưởng tượng ra một con hổ hay con vui, nhưng kết quả dung hợp lại đem tới một con vật khác. Chính nhờ sự thấu hiểu tâm lí người chơi mà nhà phát triển đã thành công trong việc mang đến cho người chơi một trải nghiệm tương đối mới mẻ, thích thú.

Animal Warfare [Mod] Apk - Đại chiến động vật

Đặc điểm chính của Animal Warfare

Trong tựa game này, điều sẽ trở thành yếu tố quan trọng nhất để người chơi giành chiến thắng chính là chiến thuật. Nhập vai vào một thủ lĩnh của một đội quân động vật đi tấn công các loài động vật khác trong những màn chơi khác nhau. Nhiệm vụ của bạn duy nhất trong lúc này, sáng tạo một chiến lược để giành chiến thắng. Lối chơi và phong cách chiến đấu cực kì đơn giản không gây quá nhiều khó khăn khi bắt đầu. Mấu chốt ở chỗ mọi người cùng tạo ra một đội quân và sử dụng nó để chiến đấu. Khi trận đấu mở màn, cả hai đội quân sẽ lao vào chiến đấu cùng nhau để tìm ra kẻ thắng trong trận đấu. Trong chiến tranh phân định rõ ràng, ngai vàng chiến thắng chỉ có một.

Vậy thì chiến thuật của trò chơi được thể hiện ở phần nào, nó có đơn giản như bạn nghĩ? Đó là thời điểm mà tất cả cùng bắt đầu sắp xếp đội hình trước khi bước vào trận chiến. Lựa chọn động vật thông minh, sắp xếp đội hình chính xác để tăng khả năng chiến thắng. Đồng thời, bạn phải tìm hiểu trước khả năng của từng loại thú cũng khi chiến thuật mà đối thủ thường sử dụng. Những con vật có khả năng tấn công tầm xa nên đặt ở phía sau để gây nhiều dame hơn. Trong khi các tanker nên đứng phía trước để bảo vệ hàng sau. Bên cạnh đó, tùy theo chức năng mà người chơi cần tìm vị trí phù hợp để phát huy tối đa sức mạnh của binh lính.

Tải xuống Animal Warfare Mod

– Mua sắm miễn phí. (Free Shopping)