CapCut MOD (Chỉnh sửa clip ngắn, Premium)

CapCut MOD APK được coi là một phần mềm chỉnh sửa video cực kì đa năng. Với hàng trăm triệu lượt tải, không ai có thể phủ nhận độ phổ biến có nó và hấp dẫn hơn khi nó hoàn toàn miễn phí. Biến camera của điện thoại trở lên hữu dụng hơn thế đê có thể tạo ra những video đáng kinh ngạc mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn muốn tìm một công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video tốt như TikTok thì CapCut unlocked premium là thứ dành cho bạn.

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

TênCapCut
Phát hànhBytedance Pte. Ltd.
Thể LoạiChỉnh sửa video
Phiên bản2.7.147
Dung lượng79MB
Tính năng ModUnlocked All Features

CapCut [Mod] Apk - Trình chỉnh sửa clip ngắn

Bộ công cụ chất lượng

Ngay từ khi bắt đầu trải nghiệm, bạn sẽ thấy rằng ứng dụng nay đem tới không gian làm việc cực kì chuyên nghiệp. Tại đây, người dùng chỉ cần thả video cần chỉnh sửa vào và chọn các thao tác trên thanh công cụ mà mình muốn. Dễ dàng cắt ghép từng đoạn ngắn, chèn ảnh, lớp hiệu ứng, âm thanh,… Xem trước bản thảo và khôi phục thao tác khi cần thiết cũng luôn có sẵn. Tất nhiên, tốc độ xử lí được nhà phát tối ưu ở mức tối đa, phần còn lại phục thuộc vào sức mạnh phần cứng của thiết bị.

Giao diện đơn giản cũng là một điểm cực kì mạnh của CapCut, người dùng mới thậm chí tiếp cận được ngay trong lần đầu tiên. Các tùy chọn chỉnh sửa nằm ở phía dưới của màn hình có sẵn các thông điệp để bạn biết được tính năng. Không những thế, chúng ta còn có thể trích xuất nhạc từ video, trực tiếp quay clip trên thiết bị có thu âm kèm mic. Với cùng nhà phát triển, chúng ta được trải nhiệm tính năng chỉnh sửa tuyệt vời như trên TikTok trong phần mềm tương tối nhỏ gọn. Vậy là quá đủ rồi đúng không?

CapCut [Mod] Apk - Trình chỉnh sửa clip ngắn

Kỉ niệm trở lên đáng nhớ hơn

Chúng ta luôn có những kỉ niệm, vậy tại sao không sử dụng CapCut để làm cho chúng trở lên lung linh, hoàn hảo hơn. Không nhắc lại quá nhiều về phần tính năng, tuy nhiên phải nói rằng tốc độ xử lí của ứng dụng cực kì nhanh. Chuyển cảnh mượt mà, hiệu ứng đa dạng, chất lượng đầu ra cực kì cao. Tuy nhiên, có một sự hạn chế nho nhỏ về thời lượng tối đa của video chỉnh sửa mà bạn cần lưu ý khi sử dụng nhé.

Các tính năng đang dần được cải thiện và trở lên tốt hơn qua từng phiên bản. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần để chia sẻ các thông điệp hài hước, vui vẻ hoặc ý nghĩa. Ngoài ra, công cụ này cũng được coi như một mạng xã hội thu nhỏ, nơi mọi người có thể kết nối và chia sẻ đam mê cùng nhau. Theo dõi để không bỏ lỡ các xu hướng thịnh hành nhất, trải nghiệm khoảnh khắc hòa mình trong thế giới của các thần tượng.

Đặc điểm chính của CapCut

– Cắt, đảo ngược, thay đổi thông số độ sáng, phủ màu, bão hòa nhanh gọn.
– Công cụ làm đẹp tích hợp sẵn, dễ dàng quay video ngay tại ứng dụng.
– Thư viện âm nhạc lớn và các bài hát bản quyền độc quyền được cập nhật liên tục.
– Hình dán và phông chữ thịnh hành nhất để thể hiện trọn vẹn thông điệp bạn muốn truyền tải.
– Hoàn loạt hiệu ứng tùy chỉnh có sẵn trong kho bộ lọc.
– Hỗ trợ chia sẻ ngay lập tức lên các mạng xã hội phổ biến nhất như: TikTok, Facebook, Instagram.
– Hoàn toàn miễn phí để sử dụng để tạo ra các clip đáng kinh ngạc nhất.

Tải xuống CapCut Mod

– Mở khóa tính năng cao cấp. (Unlocked Premium)