Ancient Battle [Mod] – Vô Hạn Tiền

Ancient Battle là game chiến thuật arcade hấp dẫn dành cho thiết bị android, mang lại một phong cách chơi nhập vai bằng cách thu thập và bố trí dàn trận hợp lý. Game được phát triển bởi Lion Studios và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Ancient Battle (MOD Vô Hạn Tiền) – Game dàn trận nhập vai
Ancient Battle sẽ khiến bạn say mê ngay từ những phút đầu tiên, lôi cuốn bạn vào thế giới tươi đẹp của nó, đầy những trận chiến quy mô lớn và những cuộc phiêu lưu hoành tráng. Ancient Battle là một trò chơi chiến lược được tạo ra theo tiêu chuẩn của các trò chơi hay nhất trong thể loại của nó và sẵn sàng mang lại thời gian giải trí tuyệt vời cho mỗi ngày. Trong chiến lược này, bạn phải giành lấy ngai vàng của một trong các bang hùng mạnh của họ, sau đó bảo vệ lãnh thổ, quyền lực và danh tiếng của mình, chiến đấu chống lại các bang kẻ thù mạnh nhất. Bạn sẽ có thể chinh phục thế giới?

Game sở hữu lối chơi chất lượng
Luật chơi của Ancient Battle rất đơn giản: giống như trong game io, bạn phải chạy xung quanh địa điểm và thu thập các đơn vị thành đội quân của riêng mình, và càng thu thập được nhiều đơn vị thì đội quân của bạn càng mạnh. Các đơn vị là duy nhất và mỗi đơn vị có thể thay đổi tiến trình của cuộc chiến bất cứ lúc nào, điều này sẽ cung cấp cho bạn một phạm vi chiến thuật rộng lớn và cũng làm cho trò chơi không thể đoán trước! Ancient Battle sẽ làm hài lòng bạn với đồ họa phong cách, cơ chế trò chơi thú vị và bầu không khí sẽ làm hài lòng những người hâm mộ của các dự án trường học cũ.

Ancient Battle được thiết kế đồ họa 3D ấn tượng
Tựa game mod này còn được thiết kế nét đồ họa 3D cực kỳ mượt mà trên định dạng thiết bị di động cũng như mang đến một hệ thống gameplay hoàn toàn mới và vượt trội bởi các tính năng được phối hợp cực kỳ tốt.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Tiền tăng lên với sự cải thiện của các chiến binh
  • Kim cương tăng lên khi mua trong cửa hàng.

Tải bản MOD (125 MB)
Tải bản gốc (Google Play)