The Walking Zombie 2 [Mod] – Vô Hạn Tiền

The Walking Zombie 2 là tựa game bắn súng FPS tiêu diệt zombies cùng với cốt truyện hấp dẫn, game được Alda Games phát hành trên nền tảng Android. Nhưng để trải nghiệm game tốt nhất thì ở phiên bản này Gamehayvl chia sẻ cho các bạn là bản mod apk miễn phí.

Tải game The Walking Zombie 2 (Mod Vô Hạn Tiền) – Game bắn súng FPS với chủ đề Zombies hay trên điện thoại.
The Walking Zombie 2 là một trong những game sinh tồn hấp dẫn và thú vị nhất mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên cửa hàng ứng dụng. Với đồ họa bắt mắt và nội dung cốt truyện kịch tính, nếu bạn là tín đồ của game sinh tồn trong thế giới khải huyền, đây chắc chắn là game mà bạn đang tìm kiếm.

Nội dung cốt truyện của game The Walking Zombie 2
The Walking Zombie lấy bối cảnh viễn tưởng về ngày tận thế nơi con người phải đối mặt với loài zombie đói khát. Thật không may, bạn lại sinh ra vào thời điểm đó, vì vậy bạn sẽ phải đấu tranh để sinh tồn và chiến đấu chống lại nhiều thây ma, kẻ cướp và quái vật nguy hiểm. Hãy bắt đầu hành trình của riêng mình, liên lạc với những người may mắn sống sót khác để thành lập một liên minh, chống lại những sinh vật bị nhiễm bệnh để tìm kiếm nguồn hi vọng khôi phục lại loài người.

Hoàn thành nhiều nhiệm vụ, nhân vật của bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ và được trang bị những vật phẩm tốt hơn, kỹ năng sinh tồn nhờ đó sẽ ngày càng được nâng cao.

Ở phiên bản này MOD gì?
Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tiền

Phiên bản V2

  • MOD Menu: bất tử, vô hạn đạn, sát thương lớn
  • MOD vô hạn điểm kỹ năng
  • Mua hàng miễn phí bằng tiền thật (không mua quá nhiều vàng và bạc để tránh bị cấm)

Tải bản MOD (V1 – 3.5.7)
Tải bản MOD (V2 – 3.5.7)
Tải bản gốc (Google Play)