ZigZag [Mod] – Vô Hạn Đá Quý

ZigZag là trò chơi arcade với đồ họa theo phong cách tối giản cho các thiết bị trên nền tảng Android. Ở đây bạn phải điều khiển một quả bóng di chuyển dọc theo một bức tường quanh co.

Tải game ZigZag (MOD Vô Hạn Đá Quý) – Game mini giải trí cho điện thoại
ZigZag là một trò chơi rất dễ chơi đến từ Ketchapp. Trò chơi xoay quanh việc game thủ đảm bảo rằng quả bóng ở trên tường. Gameplay của trò chơi được thiết kế với nhiều khúc quanh và nhiều lượt. Những điều này sẽ kiểm tra các kỹ năng và khả năng của người chơi. Trò chơi được thiết kế với đồ họa mới nhất hiện có. Chúng mang lại trải nghiệm chơi game hấp dẫn cho người chơi. ZigZag được cung cấp cho người dùng Android hoàn toàn miễn phí. Trò chơi hứa hẹn sẽ giải tỏa mọi căng thẳng và mệt mỏi cho game thủ.

Game dung lượng nhẹ
ZigZag sở hữu âm thanh sống động mang tới cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn. Giao diện đơn giản, đồ họa màu sắc nhẹ nhàng, thiết kế bắt mắt và chỉ chỉ là những trái bóng màu đen di chuyển trên những khối hộp với đầy đủ màu sắc.

Tính năng nổi bật trong ZigZag MOD APK

  • Đồ họa thiết kế trực quan, ưa nhìn
  • Gameplay đơn giản và dễ chơi
  • Rèn luyện tính kiên trì, nhanh nhẹn trong mọi thao tác
  • Có thể chia sẻ lên mạng cho mọi người xem

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn đá quý.

Tải bản MOD (30 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư