Bus Rush [Mod] – Mở Khóa

Bus Rush là một trò chơi chạy không giới hạn, người chơi điều khiển một người đàn ông trẻ tuổi phải thoát khỏi móng vuốt của một con khỉ đột khổng lồ theo sau anh ta qua các đường phố đông đúc với tốc độ tối đa.

Tải game Bus Rush (MOD Mở Khóa) – Game chạy vô hạn dành cho android
Bus Rush là một người chạy giống với nhiều game cùng thể loại của nó. Trong câu chuyện, nhân vật chính đến thăm sở thú, nơi anh ta dừng lại ở một cái lồng với một con khỉ và bắt đầu trêu chọc. Con vật tức giận đến mức tự giải thoát khỏi vòng vây và truy đuổi nhân vật chính xui xẻo. Bây giờ người chơi phải giúp nhân vật thoát khỏi cuộc rượt đuổi qua các đường phố của đô thị xinh đẹp. Người dùng sẽ có nhiều phần thưởng tùy ý: gói tên lửa, nam châm tiền xu, ván trượt và nhiều hơn thế nữa.

Lối chơi của game
Chạy dọc theo các kịch bản điên rồ nhất trong các xe buýt Rush City. Kéo để nhảy hoặc trượt và di chuyển sang trái hoặc phải. Tránh chạm xe tải, xe buýt và tàu điện ngầm. Chạy xung quanh thành phố xe buýt Rush, tàu điện ngầm, rừng và bãi biển và thu thập tất cả các đồng tiền bạn có thể.

Trong cuộc đua Bus Rush, bạn có cơ hội thu thập tiền xu cho phép bạn mở khóa các nhân vật mới. Lúc đầu, bạn chỉ được cấp quyền truy cập vào một nhân vật, nhưng bạn có khả năng nhận được nhiều nhân vật khác.

Cách điều khiển dễ dàng
Vuốt sang trái và phải để chuyển làn, vuốt lên để nhảy và vuốt xuống để trượt trên mặt đất. Với cấu trúc điều khiển đơn giản này, bạn sẽ phải tránh tất cả các chướng ngại vật. trong trò chơi: xe tải, xe buýt, mương, hàng rào, v.v.

Tính năng của game Bus Rush MOD APK

  • 10 nhân vật để bạn lựa chọn và lướt thành phố.
  • Rất nhiều niềm vui trở ngại-tránh né.
  • 14 skin tuyệt vời để thay đổi ngoại hình của Á hậu yêu thích của bạn.
  • Các kịch bản khác nhau để chạy trong thành phố, tàu điện ngầm, rừng và bãi biển.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa.

Tải bản MOD (74 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư