Viking Village [Mod] – Vô Hạn Tài Nguyên

Viking Village là một trong những game chiến thuật siêu hấp dẫn trên nền tảng Android. Bạn sẽ trở thành một thành viên trong làng và có sứ mệnh chiến đấu để bảo vệ thị trấn thân yêu của mình.

Tải game Viking Village (MOD Vô Hạn) – Game chiến thuật hấp dẫn
Viking Village là một game thuộc thể loại chiến thuật RTS mang phong cách bộ tộc Viking cực hay dành cho dòng máy Android. Nhìn chung, trò chơi này là sự kết hợp độc đáo giữa chiến lược và phòng thủ dựa trên thời gian thực tối giản. Vào thời cổ đại, loài người phải đối mặt với nhiều nguy hiểm trong cuộc sống, đặc biệt là chiến tranh và cướp bóc. Đó là lý do tại sao những sự kiện đó đã được tái hiện thông qua trò chơi chiến lược thời gian thực này.

Lối chơi chiến thuật
Bước vào Viking Village, bạn sẽ phải nhập vai vào một dũng sĩ có nhiệm vụ chiến đấu chống lại đội quân cướp biển tàn bạo để bảo vệ và xây dựng ngôi làng nghĩa tình. Trong game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác nhau cũng như hiệu suất game được tối ưu hơn. Bạn sẽ dẫn đầu đội quân tinh nhuệ của mình để bảo vệ dân làng và mang lại nhiều vinh quang cho người Viking. Với lối chơi góc nhìn thứ ba và từ trên xuống chắc chắn sẽ làm hài lòng người chơi.

Chiến đấu bảo vệ ngôi làng với Viking Village
Người chơi sẽ bắt đầu thu thập tài nguyên, xây dựng tháp bắn cung ở những vị trí chiến lược và trực tiếp điều khiển đội quân Viking chiến đấu để tồn tại. Trở thành anh hùng của làng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế và bằng cách này, bạn sẽ thu thập được nhiều tài nguyên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tấn công các ngôi làng của đối phương và tiêu diệt chúng để giành chiến thắng. Đừng quên tăng cường khả năng phòng thủ của bạn bằng cách truy bắt những kẻ man rợ sâu trong rừng rậm và thậm chí điều khiển những con nai dũng mãnh nếu bạn cần thêm sức mạnh tấn công.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tài nguyên
  • Tài nguyên sẽ không bị giảm khi bạn sử dụng!

Tải bản MOD (52 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư