The Escapists [Mod] – Game vượt ngục cực hay


The Escapists MOD APK nay đã có trên Android. Trò chơi vượt ngục cực kì nổi tiếng, bao gồm nhiều thử thách nhà tù khác nhau trong bản cập nhật mới nhất. Đưa kẻ vượt ngục đến thế giới bí mật của các điệp viên, nhân vật phản diện xấu xa. Ăn trộm vật phẩm, chế tạo đồ và tìm cách trốn thoát nhanh nhất. Tải và trải nghiệm ngay một cuộc sống cực kì phức tạp những cũng cực kì thú vị trong nhà tù.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênThe Escapists
Phát hànhTeam 17 Digital Limited
Thể LoạiMô phỏng, hành động, giải đố
Phiên bản1.1.5
Dung Lượng85MB
Tính năng ModUnlimited Coins

The Escapists [Mod] Apk - Game vượt ngục cực hay

Thử thách vượt ngục

Một lần nữa bạn lại rơi vào tù và cơ hội duy nhất của bạn là tìm một lối thoát bằng mọi cách có thể. Làm thế nào, điều đó là tùy thuộc vào bạn. Gây ra một cuộc bạo loạn trong nhà tù? Hoặc đào một đường hầm ngay dưới các bức tường? Hoặc thậm chí ăn cắp một bộ đồng phục bảo vệ để hòa nhập với những kẻ bắt giữ bạn? Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể tự giải thoát cho chính mình. Thậm chí, phá hoại toàn bộ khu vực này nếu bạn muốn.

Cuộc sống trong nhà tù của The Escapists mod sẽ luôn đi kèm với những quy tắc nghiêm ngặt mà bạn sẽ phải phá vỡ. Không dễ dàng gì để người chơi có thể thực hiện những phi vụ một cách tự do. Các lính canh ngăn chặn mọi nỗ lực trốn thoát, vì vậy bạn sẽ phải tránh hành vi đáng ngờ. Bằng cách tham gia sinh hoạt như thường lệ: điểm danh, làm việc trong nhà tù. Và đồng thời giấu các đồ thủ công mà bạn đánh cắp được.

The Escapists [Mod] Apk - Game vượt ngục cực hay

Tận dụng mọi thứ trên bản đồ

The Escapists là một trò chơi từ Team 17 Digital Limited, lần đầu tiên xuất hiện trên PC khoảng 2 năm trước. Và bây giờ, chúng ta đã được trải nghiệm nó ngay trên thiết bị di động. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là trốn thoát, tuy nhiên sự khởi đầu chưa bao giờ là dễ dàng. Phong cách đồ họa pixel mô phỏng góc nhìn từ trên xuống. Bạn có thể thoát ra bằng cách chui qua hàng rào cắt ngang qua. Nhưng đừng để bị phát hiện, hoặc bạn có thể tìm cách khác.

Chạy trốn là điều bạn làm tốt nhất và bạn sẽ phải chứng minh kỹ năng của mình trong nhiều nhà tù đầy thử thách từ khắp nơi trên thế giới. Trở thành một kẻ vượt ngục ngay bây giờ, sử dụng trí tuệ để giành chiến thắng. Còn việc có thể thoát ra hay không thì tùy thuộc vào khả năng của bạn.

Download The Escapists Mod Apk cho Android

– Không giới hạn tiền vàng. (Unlimited Coins)

  • The Escapists 1.1.5 (Mod Money): APK | Dự phòng
  • Google Play: Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *