Bright Memory Mobile APK – Tương lai tươi sáng

Bright Memory Mobile APK, một tựa game với chất lượng cực kì cao hiếm hoi xuất hiện trên di động. Được phát triển bởi FYQD Studio, nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên khi họ chỉ có duy nhất một thành viên. Tận dụng tối đa sức mạnh đồ họa, đây thực sự là một cú hit cực kì lớn. Chắc chắn rằng, người chơi sẽ có trải nghiệm hành động cực kỳ thỏa mãn kèm theo chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Tận hưởng trò chơi chất lượng console ngay trên thiết bị android không còn gì giấc mơ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênBright Memory Mobile
Phát hànhFYQD Studio
Thể LoạiHành động, bắn súng, nhập vai
Phiên bản1.01
Dung Lượng688MB
Tính năng ModKhông

Bright Memory Mobile APK - Tương lai tươi sáng

Nội dung cốt truyện

Trái đất vào những năm 2020, tổ chức nghiên cứu khoa học SSC đã vô tình phát hiện ra một loại vật liệu đặc biệt. Nó là một thanh kiếm cổ có khả năng triệu hồi các loài sinh vật mạnh mẽ từ địa ngục. Trong chuyến hành trình đi tìm nơi ẩn náu của những tên buôn lậu đồ cổ, họ đã tìm thấy thanh kiếm. Điều này đã làm rất cả mọi người phải ngạc nhiên ngay trong thế giới của các nhà khoa học SSC hiện đại.

Chính vì sở hữu thứ sức mạnh đặc biệt, thanh kiếm đã bị đánh cắp. Một tổ chức bí ẩn đột ngột tấn công bất ngờ trong đêm tối. Người chơi sẽ nhập vai vào Sheila, trong hành trình khó khăn tìm đến vùng trời Bắc Cực. Nơi được cho là có một thực thể bí ẩn lơ lửng trên bầu trời và cũng là nguồn gốc của thanh kiếm.

Lối chơi chiến đấu

Thực sự mà nói, Bright Memory Mobile sở hữu các tính năng chiến đấu rất phong phú. Chính vì vậy mà lối chơi của trò chơi này khá phức tạp. Ngoài các thao tác thông thường, bạn sẽ phải làm quen với những chiến thuật làm chủ toàn diện. Nhưng những gì trò chơi này mang lại là vô cùng xứng đáng, tận hưởng một tựa game nhập vai chất lượng hoàn hảo. Người chơi chỉ cần nhớ vị trí các kỹ năng và đặc điểm để kết hợp chúng.

Nhiệm vụ duy nhất, đó là ngăn chặn kế hoạch của tổ chức tà ác và lấy lại thanh kiếm cổ xưa. Bắt chiến đấu với những sinh vật bí ẩn tồn tại trong vùng đất Bầu trời. Sử dụng sự khéo léo, bạn sẽ cùng Sheila chiến đấu suốt cuộc hành trình.

Bright Memory Mobile APK - Tương lai tươi sáng

Đặc điểm chính của Bright Memory Mobile

Có thể nói, đây là tựa game offline sở hữu đồ họa đỉnh nhất trên nền tảng di động hiện nay. Sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến nhất, Unreal Engine 4 đảm bảo cho chất lượng tuyệt vời. Tạo hình chi tiết, kĩ càng từ nhân vật cho tới bản đồ. Ngoài ra, hiệu ứng chiến đấu cũng vô cùng sống động đem tới trải nghiệp hấp dẫn trong từng trận chiến.

Hệ thống kỹ năng mang lại phong cách chiến đấu đa dạng cho nhân vật. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ các kĩ năng chiến đấu và nó cũng phụ thuộc vào chính người chơi. Mỗi khi lên cấp, người chơi sẽ nhận được một điểm kỹ năng. Có rất nhiều kỹ năng cho người chơi, hãy lựa chọn kĩ năng bạn muốn. Sử dụng và đánh bại kẻ thù, đồng thời tạo ra những combo chiến đấu đẹp mắt trong quá trình chơi.

Các kĩ năng không hề giới hạn trong việc sử dụng súng và kiếm hoặc sử dụng dây thừng. Nhờ sức mạnh khoa học mà Sheila cũng có những khả năng siêu nhiên khác. Ví dụ như psychokinesis hoặc vụ nổ năng lượng, dừng thời gian. Tất cả đều rất mạnh mẽ nhưng bạn sẽ phải đạt đến cấp độ nhất định để có thể mở khóa chúng.

Tải xuống Bright Memory Mobile Mod

Data giải nén, copy thư mục com.FYQD.BrightMemory vào đường dẫn: /Android/obb/

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư