Takashi Ninja Warrior [Mod] – Vô Hạn Tiền, Skins

Takashi Ninja Warrior là một game hành động phiêu lưu chặt chém với đồ họa tuyệt vời và một trò chơi độc đáo so với các game phiêu lưu 3D khác. Ngoài ra, trò chơi này không chỉ mang đến cho người chơi một cốt truyện sâu sắc mà còn là những khoảnh khắc chiến đấu khốc liệt của một Ninja.

Tải game Takashi Ninja Warrior (Mod Vô Hạn Tiền, Mở Khóa tất cả Skins trang phục) – Game Chiến Binh Ninja cuối cùng
Takashi Ninja Warrior đưa người chơi trở lại vùng đất vào thời trung cổ của Nhật Bản có tên Tochi. Đó là thời kỳ mà samurai và ninja xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống của con người và chiến đấu trong bóng tối. Người chơi trở thành Takashi, con trai của một ninja huyền thoại, Arashi. Sau khi cha anh qua đời, không rõ lý do đằng sau cái chết của anh và Takashi được thừa hưởng vũ khí huyền thoại từ cha anh. Thanh kiếm này không phải là một thanh kiếm thông thường, nhưng nó có thể hấp thụ sức mạnh của tham nhũng trên khắp Tochi. Takashi sẽ sử dụng thanh kiếm cha của mình và vượt qua nguy hiểm để tìm ra sự thật.

Game Samurai đồ họa 3D
Lối chơi của Takashi Ninja Warrior rất độc đáo và mới mẻ so với các game Ninja 3D khác. Gameplay bao gồm rất nhiều yếu tố khác nhau như RPG và Hack’n’Slash. Người chơi sẽ điều khiển Takashi thông qua góc nhìn thứ 3 và chiến đấu với kẻ thù. Phong cách chiến đấu và cơ chế điều khiển sẽ được chải chuốt từng chi tiết để mang đến cho người chơi cảm giác tuyệt vời nhất khi chiến đấu. Hơn nữa, người chơi cũng phải đối mặt với những thử thách giải đố trong căn phòng bí mật để tìm ra sự thật hoặc tham gia vào những trận chiến dữ dội với Boss. Mục tiêu của Takashi xông là vượt qua mọi trở ngại và loại bỏ mọi tham nhũng của vùng đất Tochi.

Trong cuộc phiêu lưu, lối chơi của trò chơi này cũng sẽ mang đến cho người chơi nhiều điều bất ngờ khác nhau và chỉ có thể được mở khóa trong suốt câu chuyện. Điều đầu tiên là vũ khí mà Takashi sử dụng. Để làm cho lối chơi đa dạng và phong phú hơn, Takashi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau. Nhiều vũ khí tương đương với nhiều loại quái vật, mỗi người trong số họ sẽ chịu thiệt hại nặng nề nếu Takashi sử dụng đúng loại vũ khí. Ngoài ra, người chơi không thể thay đổi thanh kiếm huyền thoại Arashi, nhưng có thể tăng cường nó. Các vũ khí khác có thể được điều chỉnh để cải thiện sức mạnh tổng thể của họ.

Tính năng nổi bật trong game Takashi Ninja Warrior MOD APK

 • Game nhập vai ninja huyền thoại.
 • Hệ thống vũ khí chết người.
 • Những màn đấu kiếm kiếm kịch tính.
 • Các kho báu trong các căn phòng bí ẩn.
 • Hệ thống bản đồ liên kết với nhau.

Ở phiên bản này MOD gì?
Phiên bản V1

 • Mod Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào tạm dừng, sau đó mua bất cứ thứ gì mang lại cho bạn một lượng tiền và linh hồn vô hạn
 • Mod Sức chịu đựng không giảm
 • Mod Không có kỹ năng hồi chiêu
 • Mod Bất diệt
 • Không quảng cáo.

Phiên bản V2

 • MOD vô hạn tiền
 • MOD mở khóa tất cả

Tải bản MOD (111 MB – 2.2.0)
Tải bản MOD (103 MB – 2.2.13)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư