Survival on Raft [Mod] – Mua Sắm Miễn Phí

Survival on Raft: Crafting in the Ocean là một giả lập sinh tồn khá nguyên bản và chất lượng cao dành cho các thiết bị Android. Tựa game có lối chơi khá giống với Raft Survival: Trò chơi sống cònIdle Arks miễn phí.

Tải game Survival on Raft: Crafting in the Ocean (MOD Mua Sắm Miễn Phí) – Game sinh tồn trên biển
Chiếc máy bay mà nhân vật bạn sẽ nhập vai đang bay bị rơi và anh ấy cũng trở thành người sống sót duy nhất. Tìm thấy mình giữa đại dương trên một chiếc bè nhỏ, người anh hùng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và điều quan trọng là phải không ngừng tìm kiếm cơ hội để sinh tồn, lấy nước ngọt ngay giữa đại dương, thức ăn, và những gì nhất nguy hiểm – để chống lại sự tấn công của cá mập săn mồi. Lấy tài nguyên một cách khó khăn và thú vị, anh hùng sẽ có một cây gậy dài với một cái móc ở cuối, với đó anh ta sẽ bắt được tất cả các loại đồ vật từ đại dương.

Thu thập mọi thứ bạn cần để tồn tại
Tham gia vào Survival on Raft, bạn sẽ phải sinh tồn và bằng cách thu thập mọi thứ trên biển. Thông thường, mảnh vỡ của máy bay sẽ trôi trong đại dương, nhưng đôi khi bạn có thể nhận được thứ gì đó thực sự quý giá và đáng giá. Mở rộng lãnh thổ của chiếc bè của bạn, như vậy sẽ dễ dàng hơn khi thoát khỏi lũ cá mập, tìm cách lấy nước ngọt, theo dõi các chỉ số sức khỏe của anh hùng và thậm chí là xây dựng một ngôi nhà thật. Chế tạo tất cả các loại vật phẩm hữu ích từ các tài nguyên được khai thác, tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt và tiêu diệt cá mập. Về cơ bản, bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn, chỉ giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?
Phiên bản V1

  • Menu dành cho nhà phát triển đã được mở khóa (bạn có thể mở nó sau khi bắt đầu trò chơi bằng cách nhấp vào dòng chữ Cheats ở góc trên bên trái của màn hình)

Phiên bản V2

  • Mod mua sắm miễn phí

Tải bản MOD (V1)
Tải bản MOD (V2)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư