SUPER STORM: Parkour Action Game [Mod] – Không QC

SUPER STORM: Parkour Action Game là tựa game hành động mãn nhãn đến từ isakov studio dành cho thiết bị Android. Ở phiên bản này game đã được MOD không hiển thị quảng cáo miễn phí cho người chơi.

Tải game SUPER STORM: Parkour Action Game (MOD Không QC) – Game hành động chạy nhảy Parkour.
Một trò chơi hành động có nhịp độ cực nhanh và năng động, trong đó hành động diễn ra ở góc nhìn thứ nhất, khiến bạn có thể có được những cảm xúc và ấn tượng khó quên hơn nữa. Như thể trong một người chạy cổ điển, bạn phải tiến về phía trước một cách không mệt mỏi, vượt qua những cạm bẫy chết người và những nguy hiểm của thế giới hậu tận thế. Những dòng sông dung nham nóng bỏng, những tòa nhà bị phá hủy, những mối nguy hiểm khi di chuyển, những bộ xương khủng long, những vách đá không đáy và nhiều hơn thế nữa đang chờ đợi bạn trong SUPER STORM: Parkour Action Game. Nếu bạn thích thể loại game Parkour này thì có thể tham khảo thêm Parkour Simulator 3D hoặc Parkour Race.

Game Parkour với bầu không khí đáng kinh ngạc
Mỗi cấp độ là một chướng ngại vật, mỗi cấp độ sẽ khác nhau về nội dung, môi trường xung quanh nói chung và thậm chí cả độ phức tạp. Bạn sẽ có thể vượt qua làn đường và sống sót? SUPER STORM cũng có rất nhiều phần thưởng, tên lửa đẩy và tên lửa đẩy sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách khó khăn nhất. Một trò chơi năng động, địa điểm trong khí quyển, thời gian thay đổi trong ngày, đồ họa 3D phức tạp và những thử thách adrenaline đang chờ đón bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hiệu hóa quảng cáo.

Tải bản MOD (148 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)