Stick Clash [Mod] – Vô Hạn Tiền

Stick Clash là một trò chơi giải đố arcade gây nghiện cho các thiết bị Android, trong đó người chơi sẽ phải chiếm các điểm kiểm soát và chiến đấu với trùm Boss. Game được phát triển bởi Azura Global và ở phiên bản này đã MOD APK miễn phí.

Tải game Stick Clash (MOD Vô Hạn Tiền) – Game giải đố người que
Stick Clash là một trò chơi giải đố arcade đầy màu sắc và vô cùng thú vị, trong đó bạn phải giúp các anh hùng Stickman dũng cảm đối phó với đối thủ, suy nghĩ về các thao tác chiến thuật để có thể tiêu diệt tất cả kẻ thù. Trên sân chơi, bạn sẽ thấy các anh hùng của mình và đối thủ của họ, một con đường đặc biệt sẽ dẫn đến từng kẻ thù, và đến lượt bạn, bạn sẽ phải suy nghĩ về con đường thành công và chiến thắng nhất.

Những thách thức thú vị với chiến lược
Vì vậy, trong Stick Clash, bạn không chỉ có thể vui chơi mà còn có thể phát huy khả năng chiến lược, logic của mình, lựa chọn đường đi và tiêu diệt đối thủ. Ngoài ra, bạn sẽ có thể không chỉ tiêu diệt kẻ thù mà còn có thể đưa chúng vào đội của bạn, thu hút chúng về phía bạn. Bạn sẽ tìm thấy thiết kế đồ họa đầy màu sắc, điều khiển nhấp chuột đơn giản, rất nhiều bài kiểm tra thú vị cho sự nhanh trí, vị trí sáng sủa và một số cách để hoàn thành các cấp độ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tất cả các giao diện đều mở
  • Tắt quảng cáo đã mua.

Tải bản MOD (66 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư