Stack Colors [Mod] – Vô Hạn Tiền

Stack Colors là tựa game hành động trí tuệ siêu hay dành cho nhữngngười muốn thử cảm giác mới lạ. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển và xếp các chồng khối cùng màu sao cho càng cao càng tốt sau đó đạp đổ để nhận số điểm cao nhất.

Tải game Stack Colors (MOD Vô Hạn Tiền) – Game hành động trí tuệ siêu hay của VOODOO
Stack Colors là trò chơi trí tuệ siêu hấp dẫn, bạn sẽ phải hóa thân vào anh chàng người que qua đó sắp xếp các chồng gạch và đạp đổ nó để nhận được những số điểm cao. Đây là một trò chơi chơi có tính giải trí cao, bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình để xem số điểm để xem ai cao hơn. Trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị dành cho người chơi.

Cách điều khiển game
Cách điều khiển của tựa game Stack Colors khá là dễ dàng,người chơi chỉ cần di chuyển ngón tay sang trái, phải màn hình để điều khiển nhân vật người que đi thu thập những viên gạch đúng màu mong muốn.Trò chơi đòi hỏi người chơi cần có cái đầu thật tỉnh táo và nhanh nhạy nhặt đúng màu cần xếp để tạo ra được một chồng gạch cao nhất có thể. Bởi vì cứ mỗi lần đi qua một điểm, các viên gạch mà bạn đang thu thập sẽ đổi màu. Và ở cuối con đường, hãy nhấp thật nhanh vào màn hình để nhân vật chạy thật nhanh, lấy đà và đạp đổ chồng gạch với lực mạnh nhất, giúp gạch văng ra xa và ghi được nhiều điểm nhất.

Tính năng của game Stack Colors MOD APK

  • Có hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu.
  • Xếp được chồng gạch cao nhất có thể.
  • Thu thập các loại gạch đúng màu.
  •  Lối chơi đơn giản, gây nghiện.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi chi tiêu

Tải bản MOD (51 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)