Squad Alpha [Mod] – Vô Hạn Tiền, Đá Quý

Squad Alpha là một trò chơi arcade gây nghiện được lấy cảm hứng trực tiếp từ những trò chơi phổ biến như Archero, Archer Hunter. Đặt mình vào vị trí đặc nhiệm , mục tiêu của bạn trong Squad Alpha là bắt đầu các cuộc đấu súng ở các cấp độ đầy kẻ thù, trong suốt một chuỗi cấp độ.

Tải game Squad Alpha (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đấu súng gây nghiện với đồ họa vui vẻ.
Squad Alpha là một game hành động với những màn đấu súng sống động và hình ảnh đẹp mắt. Người chơi sẽ điều khiển một đội đặc nhiệm có nhiệm vụ chống lại bọn tội phạm. Với kỹ năng của mình, họ sẽ có thể chống chọi với lực lượng vượt trội của những kẻ xấu và những ông chủ lớn. Để tăng khả năng chiến thắng trong các cuộc đối đầu, game thủ sẽ có thể nâng cấp đặc tính của các anh hùng. Ngoài ra còn có một kho vũ khí nhỏ khổng lồ, cũng có thể được cải tiến đủ loại đối với các thông số.

Cơ chế điều khiển
Cơ chế hoạt động trong Squad Alpha thực sự đơn giản: di chuyển anh hùng của bạn trong suốt cấp độ dễ dàng như kéo ngón tay của bạn trên màn hình theo hướng mong muốn. Mỗi lần bạn muốn nổ súng, bạn phải tĩnh tại một số điểm trên bản đồ.

Mỗi nhiệm vụ bạn vượt qua thành công sẽ thưởng cho bạn tiền xu và vật liệu nâng cấp giúp bạn vừa mở khóa vũ khí mới vừa cải thiện thuộc tính của những thứ bạn đã có trong kho vũ khí của mình.

Tính năng của game Squad Alpha MOD APK

  • Một trò chơi bùng nổ, với lối chơi trực quan từ trên xuống dễ tham gia.
  • Hơn 200 cấp độ độc đáo, mỗi cấp độ yêu cầu cách tiếp cận chiến thuật riêng và chiến lược tài tình hơn bao giờ hết để thành thạo.
  • Hơn 30 loại súng khác nhau để thu thập, nâng niu và nâng cấp, bao gồm súng lục, súng ngắn, SMG, và nhiều hơn nữa.
  • Đồ họa đơn giản nhưng phong cách, đủ nhẹ để chơi trên mọi thiết bị đồng thời trông bóng bẩy và thú vị, cũng như nhạc nền tuyệt vời và không khí để tăng cường hành động và phiêu lưu.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • MOD vô hạn đá quý.

Tải bản MOD (199 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư