Sonic Dash [Mod] – Vô Hạn Tiền và Rings

Sonic Dash là tựa game tốc độ và thuộc thể loại chạy không giới hạn được mọi người yêu thích trên điện thoại Android, game đã có phiên bản thứ 2 (Sonic Dash 2 Mod) nhưng ở bài viết này mình sẽ chia sẻ tới các bạn phiên bản đã được Mod vô hạn tiền miễn phí.

Tải game Sonic Dash (Mod Vô Hạn Tiền) – Game Nhím Xanh hay trên điện thoại Android
Nhân vật Sonic nổi tiếng đã trở lại trong tựa game chạy không ngừng mang tên Sonic Dash, hãy tải game để cùng khám phá những cung đường mới. Từ những cây cầu, đường xoắn ốc, thảm cỏ. Bạn sẽ cùng Sonic vượt qua rất nhiều môi trường chạy khác nhau. Bên cạnh những chướng ngại vật phải tránh cũng nhiều chướng ngại vật nhỏ mà nhân vật có thể lăn qua để xử lý. Sonic Dash được biết đến là một trò chơi chạy vô tận có nhân vật chính là chú nhím màu xanh có tốc độ di chuyển cực nhanh. Nếu bạn đã chán với những game chạy tốc độ chậm, muốn tăng tốc thêm nữa thì chắc chắn game sẽ đáp ứng được cho bạn.

Năm 2015 thì SEGA đã tuyên bố rằng Sonic Dash đã vượt mốc 100 triệu lượt tải về trên các mặt trận App Store của Apple, Google Play, Amazon App Store và Windows Phone, chính thức trở thành trò chơi được tải về nhiều nhất trong lịch sử Sonic. Đồ họa game Sonic Dash được xây dựng khá đẹp mắt, hiển thị một cách chân thực và ấn tượng trên điện thoại cũng như máy tính bảng. Chưa bao giờ người chơi được trải nghiệm một trò chơi endless runner bắt mắt đến như vậy.

Cách điều khiển nhím sonic
Nhân vật Sonic sẽ tự động di chuyển về phía trước. Người chơi chỉ cần chạm màn hình để điều hướng sonic, bao gồm:

  • Để sonic nhảy lên: Vuốt lên trên
  • Sonic cuộn xuống: kéo xuống dưới
  • Sang trái và phải tương tự là: vuốt sang trái, vuốt sang phải

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải bản MOD (112 MB)
Tải bản gốc (Google Play)