Soccer Super Star – Siêu Sao Bóng Đá [Mod] – Vô Hạn Life

Soccer Super Star – Siêu Sao Bóng Đá là một trò chơi bóng đá dung lượng nhẹ, nơi bạn có thể đối đầu với các đối thủ trực tuyến trên toàn cầu. Trên hết, bạn có thể có các ngôi sao trong nhóm của mình ngay từ đầu.

Tải game Soccer Super Star – Siêu Sao Bóng Đá (MOD Vô Hạn Life) – Game bóng đá siêu hay
Soccer Super Star là một trò chơi thể thao arcade mà người hâm mộ bóng đá chắc chắn sẽ thích thú. Trong đó, người chơi sẽ có thể trở thành những ngôi sao thực sự của môn thể thao số một. Để tạo dựng sự nghiệp thành công, họ sẽ chỉ phải thực hiện những đường chuyền và cú đánh chính xác bằng những cú vuốt đơn giản trên màn hình. Mỗi cử chỉ thành công sẽ cho phép ghi một bàn thắng hoặc một pha kiến ​​tạo, điều này sẽ đưa người chơi lên một bậc trong hệ thống phân cấp thể thao và mang lại cho anh ta cơ hội giành được một danh hiệu quan trọng.

Ngoài ra, đừng quên tình yêu của người hâm mộ, những người sẽ ủng hộ vận động viên nhiều hơn với mỗi bàn thắng mới.

Lối chơi của game
Soccer Super Star Siêu Sao Bóng Đá bao gồm các cấp độ, mục tiêu chính là đánh vào khung thành đối phương, và để làm được điều này, bạn cần phải vuốt ngón tay của mình trên màn hình di động để chuyền hoặc ghi bàn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng đạt được điều mình mong muốn trong lần thực hiện đầu tiên, thủ môn dễ dàng bắt được bóng nên hãy thử đi thử lại cho đến khi thực hiện được.

Lối chơi ở đây không năng động như trong bóng đá tiêu chuẩn, bởi vì thời gian sẽ dừng lại nếu bóng nằm trong tay một trong các cầu thủ trong đội của bạn, vì vậy bạn có thể suy nghĩ trước để di chuyển tiếp theo

Tính năng của game Soccer Super Star Siêu Sao Bóng Đá MOD APK

  • Chính xác, bạn có thể chơi và quản lý đội gồm mười một cầu thủ của mình mà không cần Internet.
  • Hãy là anh hùng của quốc gia & Câu lạc bộ và tiến lên đài vinh quang.
  • Tận dụng công nghệ ghi hình chuyển động tối tân 2020 trên những cầu thủ ngôi sao thực sự.
  • AI game thông minh cho khả năng mô phỏng thực tế, tự do và mạnh mẽ cùng chuyển động vật lý của bóng siêu chính xác.
  • Lối chơi sử dụng thao tác vuốt nhẹ trực quan để chuyền và sút, lướt ngón tay trên bóng để điều khiển, bẻ cong và truyền lực cho trái bóng vượt qua bức tường hậu vệ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn life
  • ~~ bạn có thể tua lại những cú đánh sai của mình tùy thích trong trận đấu ~~

Tải bản MOD (82 MB)
Tải bản gốc (Google Play)