Sky Roller [Mod] – Mở Khóa

Sky Roller là một tựa game arcade dành cho Android với chủ đề trượt patin, bạn là một vận động viên thể thao trong đó bạn phải thử sức mình với việc vượt qua các đường ray và đường ray nhân tạo trên giày trượt patin, trong khi vẫn phải vượt qua chướng ngại vật và bẫy.

Tải game Sky Roller (MOD Mở Khóa) game trượt patin
Sky Roller là một game arcade cho Android với đồ họa tối giản, trong đó người chơi sẽ điều khiển một nhân vật lăn trên đôi giày patin. Ở mỗi cấp độ ở đây, bạn cần dẫn dắt anh hùng vượt qua nhiều chướng ngại vật, lối đi hẹp và rộng, vực thẳm và các cạm bẫy khác. Đồng thời, nhân vật phải thu thập tiền thưởng nằm rải rác trên các đường đua. Vượt qua thành công sẽ mở ra cơ hội tiếp cận các anh hùng mới, và việc luyện tập liên tục sẽ giúp bạn có thể vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Cách điều khiển
Cách điều khiển trong Rolling Sky rất đơn giản: chỉ cần nhấn vào màn hình ở trên cùng và di chuyển ngón tay theo hướng bạn muốn di chuyển quả bóng, tránh tất cả các chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi.

Lối chơi của game
Khi bắt đầu cuộc đua, bạn chỉ cần thực hiện các lượt và nhảy, nhưng khi vượt qua, bạn sẽ phải kết nối tất cả sự chú ý và kỹ năng của mình, bởi vì việc vượt qua các chướng ngại vật sẽ đòi hỏi sự kết hợp của băng và vuốt. Đồ họa tối giản đầy phong cách phù hợp với không khí arcade của trò chơi.

Tính năng của game Sky Roller MOD APK

  • Sky Roller bao gồm hàng trăm level tương ứng với số thử thách mà bạn cần phải vượt qua.
  • Số kim cương bạn nhặt được dùng để mở khóa giày trượt, nhân vật và mua một số đồ hỗ trợ.
  • Bạn có thể mở khóa rất nhiều loại nhân vật khác nhau.
  • Nhân vật của Sky Roller cũng vô cùng đa dạng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa tất cả nhân vật
  • MOD mở khóa tất cả giày.

Tải bản MOD (73 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư