Shadow of Death 2 [Mod] – Vô Hạn Máu, Linh Hồn

Shadow of Death 2 – Stickman Fighting Game là một trò chơi hành động 2D, nơi bạn vào vai một anh hùng hắc ám và tàn bạo, chống lại lũ quái vật vô tận. Khi lên cấp và đánh bại kẻ thù, bạn có thể nâng cấp khả năng của mình và mua vũ khí và áo giáp mới.

Tải game Shadow of Death 2 – Stickman Fighting Game (MOD Chế Độ Thần, Vô Hạn Máu, Năng Lượng) – Game nhập vai anh hùng hắc ám
Đây là một game hành động chặt chém sẽ đưa người chơi vào một thế giới u ám bên bờ vực diệt vong do hoạt động của lũ quái vật, tiếp nối thành công của phiên bản tiền nhiệm trước đó là Shadow of Death. Nhân vật chính là một hiệp sĩ mạnh mẽ được giao nhiệm vụ tiêu diệt những con quái vật đã phá hủy vương quốc. Trong quá trình vượt qua các cấp độ bạn sẽ có sự trợ giúp của vũ khí mạnh mẽ và kỹ năng hiện có của một chiến binh sẽ có thể đánh bại kẻ thù. Với những trận chiến ấn tượng, đồ họa chất lượng cao và điều khiển tiện lợi sẽ giúp bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game.

Lối chơi của game
Người chơi có thể di chuyển nhân vật của mình từ bên này sang bên kia, nhảy, vịt và sử dụng hàng tấn đòn tấn công và các khả năng đặc biệt khác nhau. Cần điều khiển ở bên trái màn hình, trong khi bên phải có các nút hành động và nhảy.

Có hơn 50 cấp độ quái vật khác nhau trong Shadow of Death 2, cũng như các cấp độ khó khác nhau. Trong một số cấp độ này, có những con trùm đặc biệt có sức mạnh và sức mạnh mà bạn biết cần trở nên mạnh mẽ để có thể đánh bại chúng.

Tính năng của game Shadow of Death 2 MOD APK

  • Chơi mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi ngoại tuyến.
  • Thử thách bản thân trong các trận đối đầu PvP trực tuyến.
  • 4 nhân vật khác nhau với phong cách chiến đấu độc đáo.
  • Tùy chỉnh ngoại trang các nhân vật với nhiều skin và vũ khí khác nhau.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD god mode
  • MOD vô hạn linh hồn
  • MOD vô hạn máu

Tải bản MOD (135 MB)
Tải bản gốc (Google Play)