Shadow Fight 3 [Mod] – Game đối kháng võ thuật

Bước vào thế giới của bóng tối trong thời kỳ đổi thay của Shadow Fight 3 MOD APK. Phần tiếp theo trong series game hành động đối kháng cực kì hấp dẫn trên di động. Khám phá tất cả những bí mật đen tối ẩn chứa đằng sau những câu chuyện. Rèn luyện trở thành chiến binh vĩ đại nhất của vùng đất này. Một sự cải tiến hoàn toàn mới với đồ họa tuyệt vời kèm theo các tính năng hấp dẫn. Bạn sẽ đảm nhận vai trò của một anh hùng có số phận chưa được xác định. Bạn thấy tương lai sẽ ra sao? Tất cả là do chính bạn quyết định.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênShadow Fight 3
Phát hànhNEKKI
Thể LoạiĐối kháng, hành động
Phiên bản1.24.0
Dung Lượng786MB
Tính năng ModUnlimited Money, Freeze Enemies

Shadow Fight 3 [Mod] Apk - Game đối kháng võ thuật

Cốt truyện có chiều sâu

Đây là một trò chơi có cốt truyện rất hấp dẫn và đầy cuốn hút mặc dù nó không hề rõ ràng. Bạn sẽ thấy mình trong một thế giới nguy hiểm, nơi các cuộc chiến đang nổ ra liên tục. Thế giới đang đứng trước ngưỡng cửa của một cuộc chiến lớn và bạn là người ở giữa. Ba phe phái hùng mạnh đang tranh giành, xâu xé những vùng đất này và âm mưu chống lại nhau. Bạn sẽ quyết định đi theo con đường nào, tà ác hay chính nghĩa. Shadow Fight 3 cung cấp cho bạn 3 lựa chọn lối đánh. Mỗi nối đánh sẽ thể hiện phong cách riêng của bạn. Hãy chăm chỉ khám phá, tìm ra các chiêu thức, các thế võ, đồng thời kết hợp với việc sử dụng vũ khí.

Khác với phiên bản Shadow Fight trước, phiên bản này đã làm hoàn toàn bằng đồ họa 3D. Chính vì vậy mà trải nghiệm của người chơi sẽ trở lên tuyệt vời hơn rất nhiều. Với vô số các loại vũ khí cho bạn chọn với các chỉ số sát thương khác nhau. Để chống lại sát thương của kẻ thù bạn cần trang bị thêm giáp nón nữa. Không những thế còn có các loại ám khí cũng như các loại chưởng khí riêng biệt. Kết hợp tất cả các điều trên sẽ tạo ra phong cách chiến đấu độc nhất của bạn. Nó có thể nhanh lẹ và thanh nhã, mạnh mẽ và bất ngờ hoặc bí ẩn nhưng cực kỳ nguy hiểm. Hãy tạo ra một nhân vật mà đại diện kỹ năng và phong cách đặc biệt của bạn.

Shadow Fight 3 [Mod] Apk - Game đối kháng võ thuật

Đa dạng các loại vũ khí, trang bị

Có rất nhiều loại vũ khí và giáp trong phiên bản Shadow Fight 3 lần này. Tha hồ sưu tập vũ khí trang bị với nhiều chủng loại khác nhau vào kho đồ cá nhân. Một thế giới đen tối nhất, ẩn chứa nhiều bí ẩn, đối thủ tài giỏi. Hãy thu thập các trang bị đỉnh cao, kết hợp và nâng cấp để sử dụng cùng các chiêu thức và đòn thế mới đầy hấp dẫn. Chiến đấu tùy biến theo phong cách của kẻ địch để dễ dàng hạ đo ván chúng. Biến hóa vô tận mọi nước đi theo trí tưởng tượng của bạn.

Lựa chọn trong ba phong cách chiến đấu khác nhau, mỗi loại đều có ưu, nhược điểm riêng. Chính vì vậy, hãy thử nghiệm, kết hợp các trang bị, vũ khí, kiếm tìm sức mạnh mới. Tìm hiểu một số chiêu thức hoàn toàn mới và khám phá thế giới rộng lớn đầy ắp những cuộc phiêu lưu. Tận hưởng sự kịch tính của trận tỉ thí võ nghệ thực thụ thông qua công nghệ hiện đại và hình ảnh động mượt mà. Tất cả đều được tối ưu hoàn hảo nhất cho thiết bị di động.

Shadow Fight 3 [Mod] - Game đối kháng võ thuật

Các tính năng chính của Shadow Fight 3

– Đắm chìm trong câu chuyện chính thú vị với nhiều nhiệm vụ khó khăn, thách thức.
– Hoạt ảnh mượt mà và tác động vật lý chân thực. Đem lại trận chiến như thật.
– Cơ chế chiến đấu đẹp mắt, lấy hiệu ứng bóng tối làm chủ đạo. Công cụ sáng tạo, tùy biến nhân vật theo hướng cá nhân.
– Rất nhiều trang bị và vũ khí để thu thập. Tự do thay đổi vũ khí trước trận đấu.
– Hình ảnh 3D tuyệt vời được cải tiến hoàn toàn mới qua nhiều chế độ chiến đấu khác nhau.
– Lựa chọn trong ba phe phái riêng biệt và ba phong cách chiến đấu đặc trưng cho mỗi phe.
– Hệ thống kĩ năng đa dạng, đẹp mắt với hàng trăm đòn thế và siêu chiêu thức khác nhau.

Tải xuống Shadow Fight 3 Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Đã bị fix)
– Đóng băng đối thủ. (Freeze Enemies)
Data giải nén, copy thư mục com.nekki.shadowfight3 vào đường dẫn: /Android/obb/