Sengoku Asuka ZERO [Mod] – 1 Hit, God Mode

Chào mừng bạn đến với Sengoku Asuka ZERO MOD APK, trò chơi cực kì được yêu thích tại Nhật Bản với hơn 2 triệu lượt tải xuống. Tham gia cùng những nhân vật phong cách anime dễ thương. Hòa mình trong bầu không khí của thời kì Sengoku ở Nhật Bản. Tất cả các chiến binh nổi tiếng nhất của đã được biến thành những cô gái độc đáo nhất. Thể hiện kĩ năng tuyệt vời của bản thân trong tựa game nhập vai hấp dẫn này. Rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn đang chờ đợi bạn, tham gia ngay thôi.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSengoku Asuka ZERO
Phát hànhZigZaGame Inc.
Thể LoạiNhập vai, anime, online
Phiên bản2.8.03
Dung lượng56MB
Tính năng ModGod Mode, 1 Hit

Sengoku Asuka ZERO [Mod] Apk - 1 Hit, God Mode

Thưởng thức câu chuyện hình ảnh tuyệt vời

Chơi qua một câu chuyện được chế tác tuyệt đẹp tại Nhật Bản. Tham gia cùng Sakihime và những người lưu giữ cô trong nhiều cuộc phiêu lưu. Gặp gỡ những người như Oda Nobunaga, Tokugawa Ieyasu và nhiều nhân vật lịch sử khác trên đường đi. Gia tộc Kokujou mạnh mẽ nhưng bí ẩn nổi lên từ sự hỗn loạn của trận chiến. Các vị tướng bóng tối của họ bắt đầu một chiến dịch thống trị hoàn toàn ở phía tây Nhật Bản. Bạn sẽ hỗ trợ Sakihime trẻ tuổi và có ý chí, người trở về nhà ở lâu đài Aoba của mình sau những chuyến đi xa. Tất cả chỉ để phát hiện ra nó đã bị Kokujou bỏ phí. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ lấy lại đất nước từ bóng tối lấn chiếm và khôi phục lại sự cân bằng cho vùng đất.

Tạo đội quân ninja và samurai đáng gờm của bạn từ lịch sử Nhật Bản tại Sengoku Asuka ZERO. Tất cả được tái hiện với hình ảnh anime và âm thanh tuyệt vời. Thu thập hơn 300 nhân vật hoạt hình đẹp và đáng nhớ, tất cả được lồng tiếng bởi các nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng. Chiến đấu thông qua một câu chuyện hoành tráng và giải phóng các kỹ năng tàn phá kẻ thù của bạn. Biết thuộc tính nguyên tố, loại vũ khí và kỹ năng độc đáo của chiến binh là chìa khóa để bạn chiến thắng. Thi đấu với những người chơi khác hoặc bạn bè của bạn trong PvP. Hãy leo lên đỉnh bảng xếp hạng, hoặc tham gia cùng họ trong các trận đấu hợp tác tối đa lên tới 30 người.

Sengoku Asuka ZERO [Mod] Apk - 1 Hit, God Mode

Đặc điểm chính của Sengoku Asuka ZERO

– Xây dựng một đội quân với các chiến binh sengoku yêu thích của bạn.
– Quản lí và dẫn dắt cả thành phố phát triển đi lên, biến nơi này thành một đô thị phồn hoa.
– Lắng nghe đề xuất của các chiến binh của bạn để xây dựng một thị trấn nhộn nhịp sẽ vượt xa mọi nơi khác.
– Tăng sức mạnh của mình trong khi nâng cao lòng nhiệt thành của quân đội và xây dựng mối quan hệ của bạn với họ.
– Vô số nhân vật với hiệu ứng hình ảnh, kĩ năng đẹp tuyệt vời.
– Hãy sử dụng chiến thuật nếu bạn muốn dành chiến thằng, mỗi nhân vật là một cách chơi khác nhau.
– Thưởng thức một câu chuyện lịch sử tuyệt vời trong chế độ chơi đơn.
– Tham gia các chế độ chơi hấp dẫn như: Raids, Sieges, PvP Battle,…

Tải xuống Sengoku Asuka ZERO Mod

– 1 Hit Kill.
– Bất tử. (God Mode)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư