Sdorica -mirage- [Mod] – Siêu phẩm nhập vai

Sdorica MOD APK, xứng danh một siêu phẩm game nhập vai dành cho Android. Trải nghiệm cuộc phiêu lưu hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Khá phá câu chuyện xoay quanh từng nhân vật, trận chiến xoay quanh các vương quốc. Lỗi chơi chiến thuật độc đáo chắc chắc sẽ làm cho bạn phải mê mẩn trong thời gian dài. Tải và trải nghiệm ngay phiên bản Sdorica mod damage, defense cho Android ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSdorica -mirage-
Phát hànhRayark International Limited
Thể LoạiNhập vai, chiến thuật, online
Phiên bản2.2.0
Dung Lượng120MB
Tính năng Modx100 Damage, Defense

Sdorica mirage [Mod] Apk - Siêu phẩm nhập vai

Nội dung câu chuyện

Là một người theo dõi, bạn sẽ thay đổi thế giới này như thế nào… Một kịch bản sâu sắc và suy nghĩ hấp dẫn. Chúng được hiển thị thành các đoạn cắt cảnh hoạt hình đầy đủ và năng động. Tất cả được làm thủ công bởi các nhà làm phim hoạt hình 2D. Hơn 60 nhân vật độc đáo cho phép bạn trải nghiệm một thế giới Sdorica tuyệt đẹp và mê hoặc.

Trải nghiệm trận chiến hấp dẫn chiến thuật độc đáo, dùng trí tuệ dành chiến thắng. Với ba loại nhân vật tạo thành một nhóm hỗ trợ, DPS và tanker. Mỗi nhân vật hoàn toàn mang một vài trò riêng và bổ sung cho nhau. Với hơn một trăm cách kết hợp nhóm, tìm đội phù hợp nhất với bạn. Thử nghiệm là cách duy nhất để giành chiến thắng trong những màn chơi khó khăn.

Sdorica mirage [Mod] Apk - Siêu phẩm nhập vai

Đa dạng trong lối chơi

Với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới, Rayark đã dành 4 năm làm việc chăm chỉ để kết hợp cách kể chuyện tuyệt vời. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đầy thách thức vào một game nhập vai. Sdorica mirage sở hữu chế độ trò chơi đa dạng liên tục cập nhật, bổ xung. Trò chơi đòi hỏi sự tiến hóa! Với Chế độ liên doanh, Chế độ khám phá, Chế độ phiêu lưu, Nhiều người chơi và hơn thế nữa. Nhiều chế độ chơi mang đến cho game thủ trải nghiệm chơi game thú vị hơn.

Trò chơi chăm chút từ hình ảnh, âm thanh và thậm chí cả những chi tiết nhỏ bé nhất. Mỗi nhân vật đều được diễn viên lồng tiếng nổi tiếng thế giới. Các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng nhất của Nhật Bản thổi hồn vào cuộc sống rực rỡ này và đắm chìm bạn vào thế giới. Trải nghiệm tất cả sự xen kẽ của từng số phận trên lục địa Vendacti!

Download Sdorica mirage Mod Apk cho Android

– Tăng tấn công x100. (x100 damage)
– Tăng phòng thủ x100. (x100 defense)
– 1 hit kill.
Data giải nén, copy thư mục vào đường dẫn: /Android/obb/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *