Scary Stranger 3D [Mod] – Mua Sắm

Scary Stranger 3D là tựa game khá thú vị về đề tài chơi khăm hàng xóm, nhân vật chính trong game là Bob tinh nghịch và thích trêu trọc người hàng xóm mới chuyển tới. Game được phát triển bởi Z & K Games và ở phiên bản này đã MOD APK miễn phí.

Tải game Scary Stranger 3D (Mod Mua hàng miễn phí) – Game trêu trọc người lạ
Scary Stranger 3D là một game thú vị cho mọi người chơi. Bắt đầu với trò chơi này, bạn sẽ gặp Bob – một kẻ tinh nghịch và luôn muốn trêu chọc người lạ khi anh gặp họ. Và tất cả bắt đầu từ đây vì có thông tin về việc một ông già sẽ chuyển nhà đến khu vực nơi Bob đang ở. Có một số tin đồn rằng ông già này là một giáo viên khi còn trẻ. Thật trùng hợp, trong số rất nhiều người đã bị Bob trêu chọc trước đó, không ai là giáo viên. Vì vậy, giấc mơ của Bob cũng là để trêu chọc một giáo viên một lần. Nhưng thật không may, ông già đó trông khá đáng nghi và đáng sợ. Trong toàn bộ khu phố nơi Bob sống, không ai có thể biết tên và anh ta đến từ đâu, chỉ biết rằng anh ta là một giáo viên cũ. Anh ta có một cuộc sống riêng trong nhà và không tương tác với bất kỳ ai trong khu phố. Mọi người đều sợ anh ta nhưng ngoại trừ Bob khi anh ta đang lên kế hoạch cho những lần trêu chọc cũ này.

Game trêu trọc hàng xóm hay
Và kể từ khi ông già này chuyển đến, Bob đã vô cùng hạnh phúc. Bây giờ là một cơ hội hoàn hảo để Bob có thể trêu chọc người lạ – đó là một sở thích kỳ lạ của Bob. Cuộc sống của Bob Lôi dần trở nên chán nản, buồn bã khi sở thích trêu chọc người lạ của anh trở nên bế tắc. Bởi vì đơn giản tất cả những trò đùa của anh không còn là bí mật đối với những người sống trong khu phố này. Nhưng may mắn thay, khi đã chán ngấy việc không thể trêu chọc người lạ, ông già đã chuyển đến. Bob đang hướng tất cả sự chú ý của mình đến ông già và sẽ còn quan tâm đến ông hơn nữa khi ông già được cho là lạ. người do nhân dân. Có lẽ rất nhiều câu chuyện thú vị và đáng sợ sẽ xảy ra trong Trò chơi 3D Scary Stranger 3D, khi Bob đến gần ông già.

Tính năng nổi bật trong game Scary Stranger 3D MOD APK

  • Game trêu chọc, chơi khăm người lạ.
  • Nhiều tình huống thực tế thú vị.
  • Giúp Bob hoàn thành các nhiệm vụ chơi khăm.
  • Đồ họa chất lượng 3D, âm thanh sinh động.
  • Hướng dẫn chơi bằng bản đồ và gợi ý.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod Mua hàng miễn phí bằng tiền thật.

Tải bản MOD (433 MB)
Tải bản gốc (Google Play)