Red and Blue Stickman [Mod] – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Red and Blue Stickman : Animation Parkour là một trò chơi giải đố thông thường rất thú vị trên điện thoại Android với lối chơi tương đối đơn giản, người chơi cần lấy chìa khóa cho người que đỏ và xanh tương ứng. Sau đó dẫn người que màu đỏ và xanh đến nơi quy định để mở cửa.

Tải game Red and Blue Stickman : Animation Parkour (MOD Mở Khóa) – Game giải đố 2 người chơi
Red and Blue Stickman: Animation Parkour là một game platformer giải đố thú vị, trong đó người chơi sẽ điều khiển hai người bạn thủy và hỏa. Mỗi anh hùng cần thu thập chìa khóa từ cửa và tất cả tiền thưởng, sau đó đi đến lối ra. Để vượt qua đây, bạn cần phải chuyển đổi giữa các nhân vật, bởi vì chỉ với nhau, họ sẽ có thể đến một nơi. Để vượt qua, họ phải kích hoạt các nền tảng để nhấn các nút phù hợp với màu sắc của chúng, tránh bẫy và vượt qua các chướng ngại vật khác nhau.

Lối chơi của game
Người chơi cần điều khiển hai stickman. Mục tiêu của trò chơi là rất rõ ràng. Người cầm que màu đỏ và người cầm que màu xanh lần lượt nhận được một chìa khóa. Sau đó đi đến mở cửa ở một nơi được chỉ định. Màn hình của trò chơi này rất ngắn gọn, nhưng nó là rất đáng chơi.

Trò chơi này có thể giết thời gian nhàm chán, nhưng cũng cho phép người chơi sử dụng bộ não của mình để giải quyết một số vấn đề. Trong game, mỗi khi người chơi vượt qua một màn chơi thành công đều có thể nhận được những phần thưởng tiền tệ tương ứng. Người chơi có thể dùng tiền để mở khóa nhiều skin đẹp mắt trong cửa hàng.

Tính năng của game Red and Blue Stickman: Animation Parkour MOD APK

  • Kiểm soát mượt mà.
  • Nhân vật và thiết kế đẹp.
  • Lối chơi làm việc theo nhóm dễ dàng nhưng gây nghiện.
  • Các bản đồ và cấp độ khác nhau được cập nhật thường xuyên.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn xu
  • MOD mở khóa Tất cả các trang phục Premium, Giải cứu, Mở khóa bằng tiền xu.
  • Không có quảng cáo

Tải bản MOD (61 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư