Rebel Racing [Mod] – Menu

Rebel Racing là tựa game mô phỏng cuộc thi đua xe đường trường hàng đầu tại Mỹ, nơi bạn được cạnh tranh cùng với những tay đua ưu tú trên thế giới. Game được phát triển bởi Hutch Games và ở phiên bản này game đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Rebel Racing (MOD Menu) – Game Đua xe 3D đường trường trên điện thoại
Quên đi những mô phỏng xe hơi nhàm chán và khó chịu, hãy lao vào thế giới của cảm xúc lái xe, tốc độ và không gian giả tạo trong Rebel Racing! Đua xe trong những chiếc xe thể thao nhanh nhất, đẹp nhất và phổ biến nhất, tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của các đường đua, cạnh tranh với những phi công đua giỏi nhất từ khắp nơi trên thế giới và khám phá những khả năng mới trong trò chơi đua xe. Tham gia cuộc đua độc nhất ở Mỹ và tuyên bố giành chiến thắng.

Hệ thống siêu xe với đồ họa đẹp mắt
Rebel Racing sở hữu hệ thống xe đa dạng với các dòng xe mà chúng tôi đã biết bên ngoài. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tậu cho mình một chiếc xe yêu thích từ lâu nhưng chưa có điều kiện mua thì bạn có thể được trải nghiệm nó trong game. Không chỉ vậy, bạn có thể tùy chỉnh và nâng cấp chiếc xe trong thế giới thực để trở thành một siêu xe tuyệt vời, và sau đó đưa bạn đến đỉnh cao của giải đấu Rebel Racing. Thật tuyệt phải không! Bạn sẽ được chơi với những tay đua cừ khôi nhất trên thế giới trên những đường đua tuyệt đẹp!

Tham gia vào các cuộc đua hấp dẫn nhất trên khắp nước Mỹ, thưởng thức những khung cảnh vô cùng đẹp mắt và cho khán giả thấy những cảnh tượng xứng đáng. Giành và mở khóa quyền truy cập vào các bộ phận điều chỉnh, tùy chỉnh ô tô của bạn và làm cho nó dễ nhận biết. Vật lý thực tế, đồ họa 3D tuyệt đẹp và lối chơi hấp dẫn đang chờ đón bạn trong Rebel Racing.

Tính năng nổi bật của Rebel Racing MOD APK

  • Nhiều loại siêu xe khác nhau
  • Đồ họa và không khí âm nhạc hiện đại.
  • Lối chơi năng động.
  • Hệ thống nâng cấp xe.
  • Đường đua độc đáo

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Frozen AI Enemies // Đối thủ AI sẽ không di chuyển

Tải bản MOD (325 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư