Real Car Parking: Parking Master [Mod] – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Real Car Parking: Parking Master là trò chơi mô phỏng lái xe và thực hành đỗ xe ô tô an toàn tại các bãi đỗ xe, mang đến cho bạn cảm giác như đang thực sự lái xe với những chiếc xe thực tế. Ở phiên bản này đã được MOD và phiên bản gốc được phát hành miễn phí bởi Spektra Games.

Tải game Real Car Parking: Parking Master (Mod Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) – Game mô phỏng đỗ xe như đời thực trên Android
Trò chơi đua xe không phải là một điều xa lạ đối với nhiều người chơi, bởi vì chúng đã có từ rất lâu và có rất nhiều game được ưa chuộng và thành công như asphalt 9 hay Asphalt Nitro. Nhưng có rất nhiều trên thị trường, làm cho những tựa game kiểu vậy dường như không phải là một cái gì đó quá hấp dẫn với người chơi. Vậy tại sao không đến với một trải nghiệm mới hơn để tận hưởng? Đó là những gì mà trò chơi về đỗ xe Real Car Parking : Parking Master đang hướng tới cho người chơi trải nghiệm. Trò chơi này mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm mới từ lối chơi để người chơi có thể cảm nhận.

Lối chơi đỗ xe hấp dẫn
Người chơi sẽ được giao nhiệm vụ điều khiển phương tiện của mình đến vị trí mà trò chơi yêu cầu để hoàn thành các giai đoạn. Trò chơi có nhiều giai đoạn khác nhau và tất cả đều có cùng một nhiệm vụ để người chơi thực hiện việc đỗ xe đó. Nhưng mỗi giai đoạn sẽ ở một vị trí khác nhau, và người chơi cần cẩn thận để đỗ xe thành công và vượt qua giai đoạn. Bởi vì trong trò chơi, nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến người chơi và chỉ cần một lỗi, người chơi sẽ thua ngay lập tức.

Tính năng nổi bật trong game Real Car Parking MOD APK

  • Game mô phỏng lái xe và đỗ xe an toàn
  • Đồ họa 3D đẹp mắt và chân thực
  • Tùy chỉnh hình ảnh của xe
  • Trải nghiệm môi trường thực tế
  • Học kỹ năng lái xe
  • Camera quan sát nội thất

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Mod tất cả nội dung trả phí đều mở: tất cả các máy và cấp độ, vô hiệu hóa quảng cáo và cơ hội bổ sung
  • Mod thay vì xem quảng cáo để mở Skin thì bạn có thể mở ngay lập tức.

Tải bản MOD (152 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư