Real Boxing [Mod] – Vô Hạn Tiền

Real Boxing là 1 trong những game offline android hay nổi tiếng với tựa Đối kháng trên điện thoại Android, ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản Mod miễn phí.

Tải Real Boxing (Mod Vô Hạn Tiền) – Game Đấm Bốc Hay trên điện thoại Android
Trong game bạn sẽ được hóa thân vào vai 1 võ sĩ quyền anh nhà nghề, bằng sức mạnh và khả năng chiến đấu siêu việt của mình nhiệm vụ của bạn là hạ gục tất cả các võ sĩ quyền anh khác trong giải vô địch quyền anh thế giới mở rộng. Ngoài ra, trò chơi cũng được NSX quan tâm đến chiều sâu của bối cảnh đó là không khí náo nhiệt xung quanh võ đài và các góc nhìn cận cảnh hay những pha quay chậm của những cú đòn knock-out. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể điều chỉnh các chi tiết về dáng vẻ, cũng như diện mạo của nhân vật như chọn kiểu quần đùi, găng tay hay kiểu tóc, màu da và một số chi tiết khác nữa.

Lấy trên Google Play

Game Real Boxing Mod mô phỏng chân thực mọi hành động diễn ra trên sàn đấu, cơ chế đấm bốc của Real Boxing 3D sẽ khiến bạn thích thú khi những nắm đấm, cú đè người đầy ngoại mục giống chúng ta đang trực tiếp thi đấu. Cùng đó âm thanh thể hiện hài hòa đúng với từng cử chỉ của võ sĩ tạo nên 1 đấu trường boxing sôi động không thua kém bất cứ đấu trường thực tế nào.

Tính năng nổi bật trong game Real Boxing

  • Lối chơi kịch tính, lôi cuốn với những trận đấu quyền anh cực đỉnh tại nhiều địa điểm khác nhau như: Las Vegas, Quảng trường đỏ, Rome, London..
  • Đồ họa Unreal Engine 3D được chau chuốt tỉ mỉ, với những hiệu ứng hình ảnh trung thực, sắc nét cùng với đó là giao diện điều khiển swipe giúp người chơi có cảm giác như đang trực tiếp tham gia vào trận đấu.
  • 2 chế độ chơi bao gồm: Chế độ Offline – Luyện tập và thi đấu với máy, chế độ Online (Mutiplayer) – Đọ sức với các game thủ trong và ngoài nước
  • Và còn nhiều tính năng khác , mời bạn khám phá game boxing

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền trong game

Tải bản Mod (308 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư