Quốc Gia.io [Mod] – Nhận Thưởng, Không QC

Quốc Gia.io hay còn có tên tiếng anh là State.io, tựa game chiến lược tranh giành các lãnh thổ của các quốc gia trên thế giới, liệu bạn có thể thống trị thế giới được không? Game được phát triển bởi CASUAL AZUR GAMES và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Quốc Gia.io (MOD Nhận Thưởng, Không QC) – State.io Chiến Thuật Chinh Phạt Thế Giới
Một trò chơi chiến lược thời gian thực cực kỳ thú vị, trong đó bạn phải đánh chiếm tất cả các lãnh thổ của kẻ thù và thậm chí cả những lãnh thổ trung lập để giành chiến thắng. Với Quốc Gia.io, bạn sẽ được cung cấp các vị trí khác nhau trông giống như bản đồ của các quốc gia hiện có và thậm chí toàn bộ lục địa. Vì vậy, bạn phải suy nghĩ về các diễn tập chiến lược phù hợp và đưa ra các quyết định chiến thuật quan trọng, chỉ đạo các đơn vị chiến đấu của bạn và giành lấy lãnh thổ dưới sự kiểm soát của bạn. Những trận chiến chiến thuật ngoạn mục sẽ diễn ra trên màn hình thiết bị Android của bạn, bạn đã sẵn sàng thể hiện khả năng chiến lược và logic của mình chưa?

Cạnh tranh với AI tinh ranh
Trong Quốc Gia.io, bạn sẽ phải đối mặt với một trí thông minh nhân tạo tinh vi và xảo quyệt sẽ không cho bạn lòng thương xót. Để chiến thắng, bạn có thể kiếm được tiền tệ trong trò chơi, bạn sẽ cần phải mua nhiều cải tiến khác nhau, chẳng hạn như giảm thời gian bổ sung của các đơn vị chiến đấu, thu nhập ở chế độ ngoại tuyến hoặc tăng số lượng binh lính. State.io sẽ trở thành trò giải trí hấp dẫn dành cho tất cả những ai cuồng các trận chiến chiến thuật, cơ hội thử sức với nhiều kỹ thuật chiến thuật khác nhau và nắm quyền kiểm soát toàn bộ địa cầu.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Mua vô hiệu hóa quảng cáo (nút mua hàng sẽ xuất hiện sau cấp độ đầu tiên)
  • Bạn có thể nhận được những thứ miễn phí mà không cần nhìn thấy quảng cáo.

Tải bản MOD (62 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư