Payback 2 [Mod] – Vô Hạn Tiền

Payback 2 APK là tựa game hành động thế giới mở đang được mọi người yêu thích trên điện thoại Android, game được phát hành bởi Apex Designs hoàn toàn miễn phí. Hôm nay Gamehayvl.com sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản game Payback 2 đã Mod Full Tiền cho Android.

Tải game Payback 2 (MOD Vô HạnTiền) – Game thế giới mở hành động hay cho Android
Payback 2 bao gồm mọi thứ từ trận đánh xe tăng để cuộc đua máy bay trực thăng tốc độ cao để chiến băng đảng lớn – nhưng bạn thực sự phải cố gắng cho nó có được một cảm giác về cách nhiều nhiều có, và chúng tôi đang bổ sung thêm tất cả các thời gian. Tham gia vào game Paypack 2 để tạo ra một cảm giác vui vẻ thổi phồng thấm đẫm mọi thứ từ các chủng tộc đơn giản để nắm bắt được trộm cắp cờ lấy cảm hứng từ . một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Tính năng nổi bật trong game Payback 2 MOD APK

  • Đa dạng CHIẾN DỊCH. Năm mươi sự kiện chiến dịch có tính năng brawls lớn đường phố, đua xe tên lửa và nhiều, nhiều hơn nữa!
  • MẤT ON THE WORLD. Chiến đấu theo bạn bè của bạn hoặc trên một triệu người chơi khác trực tuyến với các game multiplayer rộng, bảng dẫn và hỗ trợ Google Play.
  • Giờ, hàng ngày, THÁCH THỨC TUẦN. Hãy thử để đánh bại các phần còn lại của thế giới trong những sự kiện mới nhất!
  • Replayability Endless. Làm các sự kiện riêng của bạn trong “chế độ tùy chỉnh” sử dụng bất kỳ sự kết hợp của bảy thành phố của trò chơi, trò chơi chế độ chín, các loại vũ khí đa dạng và hàng chục xe.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Đặc biệt ở phiên bản này game Payback 2 đã được Mod money cho điện thoại Android không cần root miễn phí.

Tải bản MOD (104 MB)
Tải bản gốc (Google Play)