My Talking Angela [Mod] – Vô Hạn Tiền

My Talking Angela là tựa game mô phỏng nuôi mèo hay trên điện thoại giống với game My Talking Tom, và cùng nhà phát triển Outfit7 Limited. Để trải nghiệm vui vẻ hơn thì ở phiên bản này game sẽ Mod apk cho bạn sử dụng miễn phí.

Tải game My Talking Angela (Mod Vô Hạn Tiền) – Game Nuôi Mèo Angela Hay trên điện thoại
My Talking Angela được sinh ra cho những người yêu mèo. Đã có những bình luận tốt từ nhiều người, nhiều giới tính, bất kể tuổi tác và hầu hết họ đều cảm thấy hài lòng. Điều đó đủ để chứng minh sự phổ biến của những con mèo đén từ Outfit7. Còn gì vui hơn khi bạn có thể trò chuyện và kết bạn với một chú mèo dễ thương. Bạn không cần phải lo lắng vì lông mèo có thể làm cho bạn bị bệnh. Những người đã bị dị ứng với lông mèo nhưng vẫn muốn liên lạc, My Talking Angela là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Tham gia vào game thì bạn sẽ được chính tay nuôi dưỡng chú mèo ảo dễ thương ngay từ khi còn bé và sẽ nuôi trở thành một cô mèo Angela thời trang với phong cách mà bạn yêu thích. Trong suốt hành trình của My Talking Angela, cô nàng sẽ cùng đồng hành với bạn, và nhiệm vụ của người chơi phải chăm sóc cô nàng, làm bạn với Angela. Cô nàng mèo thật sự trở thành thú cưng của người chơi, thậm chí bạn sẽ phải mua quần ảo, trang điểm và làm đẹp cho Angela nữa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Lưu ý: số lượng xu và đá quý có thể bằng 0 hoặc trừ đi, nhưng bạn có thể tiêu nó!

Tải bản MOD (97 MB)
Tải bản gốc (Google Play)