MudRunner [Mod] – Mở Khóa

MudRunner là tựa game game lái xe địa hình huyền thoại dành cho PC nay đã chính thức ra mắt dành cho điện thoại. Với trò chơi này, bạn sẽ được tự do lựa chọn chiến thuật và trò chơi được triển khai nhiều người chơi chính thức, bạn có thể hoàn thành mục tiêu cùng với bạn bè.

Tính năng của game MudRunner (MOD Mở Khóa) – Game lái xe địa hình dành cho điện thoại Android
MudRunner là phần mềm mô phỏng ô tô thực tế nhất, trong đó người chơi sẽ vượt qua các địa hình trên những chiếc xe địa hình và xe tải mạnh mẽ. Trò chơi này có một đống chiếc xe hơi khác nhau cả về đặc điểm lẫn trang bị sẵn có. Sử dụng chúng, bạn sẽ bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ ở nhiều vị trí khác nhau với các đường nhựa bị hỏng hoặc đầy bùn cát. Với đồ họa chất lượng cao và mô hình vật lý thực tế sẽ cho phép bạn trải nghiệm đầy đủ các cung bậc cảm xúc từ việc lái xe trên địa hình gồ ghề cả ở chế độ chơi đơn và chế độ bốn người.

Lối chơi của game
Người chơi sẽ có nhiệm vụ mang hàng hóa đến những nơi được chỉ định. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được tiền thưởng hậu hĩnh. Bạn sẽ phải làm các nhiệm vụ như dùng xe ô tô chở các khúc gỗ từ trên núi về nhà máy, chở hàng tấn xăng dầu đi khắp đất nước, hay vận chuyển thực phẩm đến siêu thị.

Mỗi loại nhiệm vụ mà địa hình sẽ có mức độ phức tạp riêng. Bạn thậm chí có thể phải lái xe qua những vũng bùn, băng qua sông, hoặc lái xe dưới địa hình đầy tuyết khó khăn. Những kinh nghiệm này vô cùng quý giá để bạn học thêm kỹ thuật lái xe nói riêng, hiểu được những khó khăn của người lái xe nói chung.

Tính năng của game MudRunner MOD APK

  • Nhiều loại xe địa hình khác nhau để lựa chọn cho bãi đậu xe địa hình.
  • Khám phá môi trường chơi game dạng mở.
  • Sự thay đổi năng động về thời tiết và thời gian trong ngày.
  • Nhiều thiết bị khác nhau, địa điểm phức tạp.
  • Hoàn thành mục tiêu và chuyển hàng hóa theo yêu cầu.
  • 15 bản đồ mở và 16 chiếc xe sẽ làm hài lòng tất cả người hâm mộ của bộ truyện và người hâm mộ vượt địa hình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa
  • Nội dung được mở khóa từ DLC trả phí (2 địa điểm và 5 mẫu xe)
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở mod menu, trong đó bạn có thể mở khóa tất cả các địa điểm và xe tải trong trò chơi miễn phí (chúng mở khi bạn tiến bộ qua trò chơi).

Tải bản MOD (459 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư