Mr Bow [Mod] – Vô Hạn Tiền

Mr Bow APK là tựa game người que với lối chơi đơn giản những đã chinh phục những game thủ mobile khó tính nhất, game được phát triển bởi Onesoft và hỗ trợ nền tảng Android. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản Mod Money miễn phí.

Tải game Mr Bow (Mod Vô Hạn Tiền) APK – Game người que hay cho Android miễn phí
Mr Bow có đồ họa 2D đơn giản với hai màu chính là trắng và đen, do đó trò chơi dễ dàng tương thích với nhiều thiết bị, kể cả các thiết bị cấu hình thấp. Bên cạnh đó, các nhân vật cũng được vẽ theo cách tối giản và gây nghiện. Thiết kế ngộ nghĩnh và hài hước làm cho trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tham gia vào game Mr Bow APK và trở thành bậc thầy cung thủ huyền thoại và tiêu diệt những kẻ thù độc ác. Chọn cung và mũi tên của bạn và tiêu diệt cung thủ stickman của kẻ thù trong trò chơi săn bắn cung này. Làm sắc nét mục tiêu bắn cung và kỹ năng bắn súng của bạn và trở thành một nhà vô địch. Quân địch đã gần kề! Nhặt cung của bạn và bắt đầu chụp. Mr Bow là một game bắn cung stickman, nơi bạn có thể đối mặt với nhiều kẻ thù bằng cung tên đặc biệt. Kéo và thả aim và bắn mũi tên vào kẻ thù. Một headshot đẹp có thể tiêu diệt hoàn toàn kẻ thù hoặc thậm chí hai. Chiến đấu theo cách của bạn để có được ngày càng nhiều cung cổ từ tổ tiên của bạn. Chứng tỏ mình là cung thủ cuối cùng của mọi thời đại.

Tính năng nổi bật trong game Mr Bow MOD APK

  • Dễ dàng điều khiển với cảm ứng gây nghiện khi đánh.
  • Một danh sách các anh hùng với khả năng độc đáo.
  • Điều khiển dễ dàng và chơi trò chơi gây nghiện
  • Đồ họa tối giản và hình ảnh động nhà hát
  • Nhiều loại vũ khí để lựa chọn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vô Hạn Tiền.

Tải bản MOD (53 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư