Mob Control [Mod] – Nâng Cấp

Mob Control là một tựa game giải trí người qua được phát triển bởi VOODOO, với lối chơi đơn giản không cần đồ họa đẹp mắt hay nội dung cốt truyện nhưng Mob Control vẫn được mọi game thủ yêu thích.

Tải game Mob Control (MOD Nhận Thưởng) – Game Chiếm Căn Cứ của VOODOO
Một trò chơi arcade đơn giản cực kỳ hấp dẫn và gây nghiện, trong đó bạn phải điều khiển một đội quân người que Stickman, đưa đội quân của bạn đến các cửa cần thiết để tăng số lượng của chúng và bắn những đường đạn bất thường để nghiền nát kẻ thù. Để giành chiến thắng, bạn sẽ cần phải phá hủy căn cứ của đối phương, và vì điều này, điều quan trọng là phải tăng quy mô quân đội của bạn và tiêu diệt đối thủ của bạn.

Phong cách hình ảnh tối giản
Trong Mob Control, bạn sẽ có một khẩu pháo khá mạnh và khác thường để thực hiện các cuộc tấn công với các Stickman nhỏ, sẽ bắt đầu tiêu diệt đối thủ với tốc độ cực nhanh. Ngoài ra trên sân chơi, bạn sẽ tìm thấy một cánh cổng đặc biệt, dẫn đầu một đội Stickmen qua đó, bạn có thể tăng quy mô quân đội của mình. Để hoàn thành cấp độ thành công, bạn có thể kiếm được đơn vị tiền tệ trong trò chơi sẽ giúp bạn tạo ra các đặc điểm quan trọng và thích ứng với độ khó ngày càng tăng của màn chơi sau.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • Bạn có thể nâng cấp vô hạn mà không cần xem quảng cáo.

Tải bản MOD (54 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư