Manor Cafe [Mod] – Vô Hạn Tiền

Manor Cafe là tựa game có nội dung về trang trí và làm đẹp cho nhà hàng cafe nhưng được xây dựng theo lối chơi của game match-3 quen thuộc. Game được phát triển bởi GAMEGOS và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Manor Cafe (Mod Vô Hạn Tiền) – Game nhà hàng cafe hay trên điện thoại
Đối với nhiều bạn trẻ, có lẽ các quán cà phê luôn là nơi lý tưởng để tụ tập cùng nhau trò chuyện hoặc có công việc để trao đổi cũng như học tập. Vậy tại sao các quán cà phê lại thu hút nhiều người như vậy? Tất nhiên, bên cạnh lý do tại sao có nhiều đồ uống ngon, lý do lớn nhất có lẽ là thiết kế của những quán cà phê đó thực sự bắt mắt. Mỗi quán cà phê có màu sắc và chủ đề độc đáo của riêng mình; không có quá nhiều sự trùng lặp về ý tưởng trang trí! Các chi tiết như đèn, bàn ghế hoặc áp phích, sách và âm nhạc đều thêm màu sắc cho chúng! Vì vậy, bạn có muốn tạo ra quán cà phê của riêng bạn? Tạo một không gian riêng theo những gì bạn thích và những gì bạn muốn? Cũng như có thể hiểu và đánh giá cao mọi người Thị hiếu để dự đoán xu hướng trên Thế giới hoặc ít nhất là nơi bạn đang làm việc? Nếu bạn muốn có trải nghiệm đó, thì tựa game Manor Cafe rất phù hợp.

Game nhà hàng kết hợp với âm nhạc và match-3 huyền thoại
Âm nhạc cũng là yếu tố khiến cho Manor Cafe trở nên đặc biệt hơn. Âm nhạc piano du dương tạo cảm giác thư thái và dễ chịu. Các phím được chơi nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, khiến người chơi cảm thấy lạc lõng trong quán cà phê hoặc câu lạc bộ nhạc jazz. Bên cạnh đó, các âm thanh khác – đặc biệt là tiếng vỗ tay, được làm cho dày hơn và nổi bật hơn.

Ngoài ra, các chi tiết hàng ngày cũng được nhà xuất bản bao gồm đầy đủ. Và người chơi sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào quán cà phê của riêng họ. Từ việc chọn loại ghế và nơi để đặt, hoặc loại thảm? Loại sàn nào sẽ được quyết định bởi bạn? Và để có tiền hoặc thu thập vật phẩm, bạn sẽ phải tham gia vào trò chơi với match-3 huyền thoại. Lối chơi mượt mà, kết hợp với con mắt thẩm mỹ cũng như sự sáng tạo sẽ tạo nên một quán cà phê thực sự độc đáo và đẹp mắt.

Tính năng nổi bật trong game Manor Cafe MOD APK

  • Game giải đố match-3 vui nhộn
  • Nhiệm vụ trang trí nội thất nhà hàng
  • Thể hiện kỹ năng thiết kế
  • Mở khóa các món ăn ngon
  • Khám phá những câu chuyện thú vị

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Lưu ý: Sử dụng MOD này khi mở mạng internet thì bạn có thể bị cấm!

Tải bản MOD (115 MB)
Tải bản gốc (Google Play)