Mad Skills Motocross 2 [Mod] – Tên Lửa, Mở Khóa

Mad Skills Motocross 2 là tựa game đua xe môtô điạ hình được nhiều người biết tới với hơn 10 triệu lượt tải về trên của hàng CH Play, game được phát triển bởi hãng Turborilla. Hôm nay gamehayvl.com sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản game Mod Tên Lửa, Mở Khóa cho Android không cần root miễn phí.

Tải game Mad Skills Motocross 2 (Mod Tên Lửa, Mở Khóa) – Game đua xe địa hình cho Android
Trong game Mad Skills Motocross 2, người chơi sẽ được hóa thân trở thành một tay đua chuyên nghiệp với chiếc xe moto mà bạn lựa chọn để tham gia những chặng đua đầy thử thách, hãy thể hiện tài điều khiển xe của bạn và đánh bại những người chơi khác để trở thành một nhà vô địch trong trò chơi đua xe thú vị này nhé.

Game đua xe kỹ năng
Giống như những tựa game đua xe khác game cho phép bạn lựa chọn, mở khóa những chiếc xe khác nhau với những thông số khác nhau, bản đồ đua địa hình khác nhau. Game có lối chơi hấp dẫn khiến bạn sẽ phải nghiện trên những đường đua, bạn có thể tùy chỉnh nâng cấp chiếc sẽ của mình trở nên mạnh hơn để tham gia với những chặng đua với nhịp độ nhanh dần. Còn chờ gì mà không tải game Mad Skills Motocross 2 về điện thoại nào!

Tính năng nổi bật trong game Mad Skills Motocross 2 MOD APK

  • Lối chơi đua xe địa hình cực cuốn hút trên điện thoại Android
  • Đồ họa đẹp mắt, phong cách điều khiển side-scrolling
  • 3 chế độ chơi hấp dẫn bao gồm: Chế đô đi bài, Chế độ Solo Player, Đấu trường JAM
  • 10 chiếc xe địa hình cho bạn lựa chọn, cùng với tính năng tùy chỉnh, nâng cấp xe

Ở phiên bản này MOD gì?
Đặc biệt ở phiên bản này game đã mod Không giới hạn Rockets, không giới hạn Thời gian, Mở khóa cho Android không cần root miễn phí. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải bản MOD (80 MB)
Tải bản gốc (Google Play)