Los Angeles Crimes – GTA 5 [Mod] – Vô Hạn Đạn

Los Angeles Crimes là tựa game phiên bản thử nghiệm của trò chơi GTA 5 nổi tiếng, bạn có thể đánh giá cao đồ họa và vật lý tuyệt vời của trò chơi và một số tính năng hay ho.

Tải game Los Angeles Crimes – GTA 5 (MOD Vô Hạn Đạn), Game cướp đường phố
Los Angeles Crimes có lối chơi hành động, game bắn súng với góc nhìn thứ ba, nơi chúng ta phải chơi như trong GTA 5. Chúng ta phải giết kẻ thù ở mọi nơi và mọi nơi, và Los Angeles, nơi tội ác và tội ác ngự trị, sẽ là nhà của chúng ta. Chiến đấu trong nhiều chế độ, sử dụng vũ khí hợp lý trong trận chiến, đưa ra chiến thuật và chọn nhân vật thú vị.

Một tựa game thế giới mở sẽ khiến chúng ta hoàn toàn đắm chìm trong thành phố đầy nắng tuyệt vời này, tội phạm, băng đảng, vũ khí và xe hơi, tất cả những điều này chúng ta sẽ tìm thấy ở đây. Tham gia băng nhóm hoặc tạo của riêng bạn, sắp xếp một cuộc đấu súng với cảnh sát và thực hiện các nhiệm vụ sẽ giúp người chơi giành chiến thắng. Lựa chọn vũ khí, tìm nơi ẩn nấp, chiến đấu và đạt được thành công cũng như được công nhận trên các đường phố của thành phố này. Một loạt các phần thưởng vũ khí, xe và điều chỉnh phong phú sẽ giúp hiểu rõ hơn về trò chơi và làm cho nó tốt hơn nhiều!

Tính năng nổi bật trong game Los Angeles Crimes – GTA 5 MOD APK

  • Đi lang thang tự do, trận đấu đồng đội, sự sống còn của thây ma, cuộc đua xe hơi & bóng đá
  • Góc nhìn thứ ba & góc nhìn thứ nhất
  • Active-ragdoll và vật lý thực tế
  • Hỗ trợ mạng LAN
  • Hỗ trợ bộ điều khiển PS4 (Bluetooth)

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn đạn.

Tải bản MOD (Installer)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư