Little Fin [Mod] – Mở Khóa

Little Fin là một trò chơi phiêu lưu dễ thương với cách điều khiển dễ dàng và các cấp độ chơi thú vị, tìm các lối đi bí mật, ăn những con cá nhỏ để lớn hơn. Game được phát triển bởi NEUTRONIZED và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Little Fin (MOD Mở Khóa) APK – Game phiêu lưu dưới đại dương và thu rác thải.
Một trò chơi arcade đầy màu sắc và cực kỳ gây nghiện với đồ họa 3D đa dạng thấp, trong đó bạn sẽ tìm thấy những cuộc phiêu lưu thú vị nhất ở độ sâu của một rạn san hô. Đây sẽ là một hành trình bất thường, vì khi di chuyển khắp các địa điểm của thế giới dưới nước, bạn phải thu thập tất cả các ngân hàng và rác thải khác gây ô nhiễm đại dương. Ở đây bạn sẽ nhập vai một chú cá nhỏ dạn dĩ cày xới biển, xuyên đá, thu gom rác thải và thoát khỏi sự tấn công của một con cá mập khổng lồ, và tất cả những điều này chỉ vì mục tiêu thoát khỏi đại dương ô nhiễm.

Game phiêu lưu dung lượng thấp
Ngoài ra thì trong Little Fin, cá của bạn sẽ có thể hấp thụ những cá thể nhỏ hơn để trở nên lớn hơn, mạnh hơn và có thể vượt qua những chướng ngại vật khó khăn nhất. Trò chơi này sẽ làm bạn thích thú với các điều khiển đơn giản và các cấp độ đầy màu sắc, trong đó bạn có thể tìm thấy những lối đi bí mật và dọn sạch đại dương. Một số giao diện đầy màu sắc đã được chuẩn bị cho bạn, nhờ đó bạn có thể thay đổi hình dáng bên ngoài cá của mình, đồ họa 3D đa dạng thấp và nhạc nền bầu không khí.

Tính năng nổi bật của game Little Pin MOD APK

  • Trò ​​chơi siêu thú vị
  • Đồ họa 3D low-poly
  • Nhiều skin để mở khóa
  • Hành trình trên biển tuyệt vời
  • Các bản nhạc quyến rũ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Phiên bản đầy đủ của trò chơi đã được mua (vô hiệu hóa quảng cáo và cấp quyền truy cập vào tất cả các skin).

Tải bản MOD (16 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư