Light a Way: Tap Tap Fairytale [Mod] – Vô Hạn Đá, Kim Cương

Light a Way: Tap Tap Fairytale là 1 tựa game arcade dành cho Android, trong đó bạn sẽ hóa thân thành một nàng tiên nhỏ đang vật lộn với bóng tối bao trùm trái đất.

Tải game Light a Way : Tap Tap Fairytale (MOD Vô Hạn Đá, Kim Cương) – Game phiêu lưu
Trong Light a Way, bóng tối đã bao trùm mặt trời và từ bên trong nó, xuất hiện những sinh mệnh bóng tối với mục đích duy nhất là tiêu thụ tất cả sinh vật ánh sáng. Bây giờ là tùy thuộc vào bạn, người bảo vệ. Người được ban tặng với quyền trượng huyền diệu của ngọn lửa. Bạn phải bắt đầu trên con đường khôi phục anh sáng trở lại thế giới và thoát khỏi bóng tối đã làm nhuốm màu chính vùng đất mà bạn đặt chân đến.

Mang Ánh sáng trở lại thế giới khi bạn truyền sức mạnh của Ánh sáng. Chạm để phát tia sáng lên kẻ thù của bạn, trao quyền cho bản thân bằng các đồ tạo tác ma thuật và chiến đấu với các lực lượng của vực thẳm nhằm khôi phục Ánh sáng cho thế giới.

Lối chơi của game
Cả thế giới chìm trong bóng tối, và chỉ có phù thủy nhỏ với khả năng tuyệt vời, sức mạnh để lấy lại tất cả. Người chơi phải giúp đỡ nhân vật chính trong trường hợp khó của cô ấy. Trên đường đến mục tiêu, cô sẽ gặp rất nhiều hiện tượng và sinh vật để vượt qua, đòi hỏi phải sử dụng các luồng khí huyền diệu và sức mạnh của ánh sáng.

Ngoài ra nhân vật sẽ được đồng hành với những con vật khác thường, sẵn sàng giúp đỡ trong lúc khó khăn nhất.

Tính năng của game Light a Way : Tap Tap Fairytale MOD APK

  • Phép thuật ánh sáng có thể tùy chỉnh.
  • Trang bị cho Nhân viên của bạn được tăng sức mạnh bởi sự kết hợp Lightstone để đánh bại bóng tối.
  • Chọn một cách chiến lược từ 90 Trái phiếu khác nhau với các Nàng tiên của bạn để củng cố và tùy chỉnh các chỉ số nhân vật của bạn.
  • Thu thập tất cả 30 người bạn Lumi nhỏ bé cáu kỉnh với tổng số 240 kỹ năng để hỗ trợ bạn trong cuộc hành trình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn đá
  • MOD vô hạn kim cương
  • * Tăng lên khi bạn đã chi tiêu

Tải bản MOD (62 MB)
Tải bản gốc (Google Play)