Kẻ Hủy Diệt Thành Phố – City Smasher [Mod] – Vô Hạn Tiền

Kẻ Hủy Diệt Thành Phố – City Smasher là tựa game hành động mô phỏng quái vật khổng lồ như Kong, Godzilla tấn công và phá hủy thành phố. Một tựa game hay hấp dẫn với đồ họa 3D dành cho điện thoại Android.

Tải game Kẻ Hủy Diệt Thành Phố – City Smasher (MOD vô hạn vàng), game mô phỏng quái vật tấn công thành phố
Kẻ Hủy Diệt Thành Phố – City Smasher là sự kết hợp tuyệt vời giữa giả lập hành động và hủy diệt 3D dành cho thiết bị Android, trong đó bạn có thể nhập vai một trong những con thú khổng lồ, hung dữ nhất và thiết lập o để phá hủy thành phố. Hãy thử sức mình trong vai một con thằn lằn to lớn, vua kong, rồng hoặc thậm chí là một con kỳ lân rất độc đáo. Bạn có thể đi bộ xung quanh thành phố, phá hủy các tòa nhà chọc trời, dẫm đạp lên xe hơi, biến cơ sở hạ tầng của thành phố thành thùng rác và nhà cửa thành một đống rác.

Đập tan thành phố thịnh vượng thành từng mảnh
Nhưng hãy nhớ rằng, bạn sẽ không bị trừng phạt, tất cả các dịch vụ cứu hộ, cảnh sát, quân đội, xe tăng, trực thăng tấn công, tên lửa và thậm chí cả robot cơ giới sẽ cố gắng ngăn chặn bạn, liệu bạn có thể đánh bại chúng và biến thành phố thành đống đổ nát? Đồ họa ba chiều đẹp mắt, 4 anh hùng độc đáo, 40 cách khác nhau để bơm con thú và phát triển các kỹ năng đặc biệt, ý chí tự do và lối chơi gây nghiện – tất cả điều này đang chờ bạn trong City Smasher.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD mở khóa tất cả các quái vật và vô hiệu quảng cáo.

Tải về MOD (21 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)