Island Empire – Turn based Strategy [Mod] – Không QC

Island Empire là một trò chơi chiến lược theo lượt được phát hành bởi HBRZ-Developer. Mỗi lượt, bạn có thể di chuyển các đơn vị của mình để mở rộng đế chế của mình, khi đế chế càng lớn, thu nhập của bạn càng lớn.

Tải game Island Empire – Turn based Strategy (MOD Không Quảng Cáo) APK
Island Empire là một trò chơi giải trí dành cho những người hâm mộ thể loại này có thể khiến bạn bận rộn trong nhiều giờ và sẵn sàng mang đến một trải nghiệm chơi hoàn toàn mới. Island Empire – Chiến lược theo lượt là một trò chơi kinh điển trong số các trò chơi chiến lược theo lượt, trong đó bạn có thể di chuyển các đơn vị của mình đến vị trí trò chơi mỗi lượt, mỗi bước là một cơ hội không chỉ để tấn công hoặc thay đổi vị trí mà còn là khả năng mở rộng của riêng bạn đế chế, và càng có nhiều quân đội và tầm ảnh hưởng của bạn, thì thu nhập càng nhiều. Khả năng logic và chiến thuật được lên kế hoạch tốt là chìa khóa chính để đánh bại bất kỳ kẻ thù nào.

Gameplay chiến thuật theo lượt
Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ có thể mở quyền truy cập và mua các đơn vị mới mạnh hơn, bạn sẽ bảo vệ vương quốc của riêng mình bằng các bức tường và tháp, cũng như xây dựng các trang trại để cải thiện thành phần kinh tế. Phá hủy các thành phố và vương quốc lân cận, chiếm tài nguyên và quyền lực của kẻ thù – đây là nhiệm vụ chính của bạn trong Island Empire – Turn based Strategy. Trong số những thứ khác, chiến lược này có thể làm hài lòng bạn với cơ chế trò chơi cân bằng, bầu không khí cờ bạc và các trận chiến theo lượt gây nghiện.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Mua miễn phí các quảng cáo vô hiệu hóa bằng tiền thật.

Tải bản MOD (30 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư