Hills of Steel [Mod] – Vô Hạn Tiền

Hills of Steel là một trò chơi chiến đấu xe tăng vô cùng hấp dẫn vừa mới được ra mắt vào đầu tháng 11 mới đây. Game được ra mắt bởi nhà phát hành Round Zero và hỗ trợ cho hai hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay là Android và iOS hoàn toàn miễn phí.

Tải game Hills of Steel Mod (Mod Vô Hạn Tiền) – Game đấu Tank hay cho cho Android, iOS miễn phí.
Game Hills of Steel sau khi ra mắt một thời gian thì đã khẳng định được độ lôi cuốn với hàng nghìn luợt đánh giá và triệu lượt tải về sau đó. Có lẽ đây là một tựa game tuyệt vời mới có sức lan truyền nhanh đến như vậy. Và dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng tuyệt vời nhất có trên tựa game Hills of Steel này cùng với cách tải game về thiết bị của bạn.

Lối chơi chiến đấu đa dạng
Game Hills of Steel sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống xe tăng chiến đấu khá đa dạng. Chúng có thể mua bằng tiền thưởng kiếm được khi trải nghiệm. Những chiếc xe tăng mạnh mẽ, có khả năng chiến đấu tốt sẽ có giá thành đắt hơn. Vậy nên bạn nên mua cho mình những chiếc xe tăng đời mới nhất và mạnh nhất. Mỗi chiếc xe tăng bạn có đều có thể nâng cấp lên những chỉ số mới để chúng càng ngày càng mạnh hơn.

Tính năng nổi bật trong game Hills of Steel APK Mod

Thưởng thức vật lý của lái xe và tiêu hủy.
Bạn muốn có công suất động cơ hơn? súng tốt hơn? áo giáp nặng hơn? Tuyệt vời, điều chỉnh xe tăng của bạn để đáp ứng nhu cầu của bạn.
Rise lên trong hàng ngũ! Bạn có những gì nó cần để trở thành một vị tướng?
Bạn có thể làm một flip với xe tăng của bạn? Hoặc có thể lái xe với bánh sau của bạn? Nếu bạn có thể, bạn sẽ làm tốt với những thành tựu.
Mở khóa thùng Titan có nhiều thép hơn bạn có thể có thể xử lý.
Mở khóa thùng Joker đó là nhanh và ánh sáng. Perfect bể dành cho những người muốn thực hiện flips và thủ thuật.
Mở khóa Phoenix bể . tốt, Phoenix spits lửa.

Ở phiên bản này MOD gì?
Đặc biệt ở phiên bản này game Hills of Steel đã được Mod vô hạn Tiền hoàn toàn miến phí cho Android không cần root và các bạn có thể file cài đặt APK ở dưới về và trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!