Heroes Inc [Mod] – Vô Hạn Tiền

Heroes Inc là một trò chơi hành động đột phá theo chủ đề siêu nhân. Người chơi sẽ nhập vai vào một phòng thí nghiệm siêu phàm với khả năng công nghệ cao trong game, ban cho những người bình thường từ hai siêu năng lực trở lên để giúp họ vượt qua nhiều cấp độ khác nhau.

Tải game Heroes Inc (MOD Vô Hạn Tiền) – Game hành động arcade về siêu anh hùng
Heroes Inc là trò chơi arcade với đồ họa tối giản, trong đó người chơi sẽ tạo ra các siêu anh hùng. Trong câu chuyện, hành tinh bị tấn công bởi một đội quân robot không gian, và người dùng được giao trách nhiệm đối phó với chúng. Để đánh bại những vị khách không mời, game thủ sẽ trang bị phòng thí nghiệm để tạo ra những anh hùng với những kỹ năng độc đáo. Mỗi nhân vật đều bị đánh và thử chúng trong trận chiến. Để chống lại cyborg thành công không phải lúc nào cũng hiệu quả, vì vậy bạn cần liên tục bổ sung kỹ năng và khám phá những cơ hội mới.

Lối chơi của game
Tham gia Heroes Inc, và tạo ra những anh hùng vĩ đại nhất trong lịch sử và cứu thế giới. Tạo siêu sức mạnh mới và xây dựng liên minh anh hùng của bạn để đối mặt với đội quân tấn công của những người máy xấu xa. Các trận chiến sẽ rất hoành tráng, kẻ thù là vô tận, và những anh hùng của bạn là vĩ đại nhất trên thế giới.

Xây dựng phòng thí nghiệm của bạn, thử nghiệm và tạo ra sức mạnh mới! mở khóa công nghệ tiên tiến và phát triển các khả năng mới để sử dụng trong cuộc chiến chống lại cái ác. Có hàng trăm sức mạnh để khám phá, bạn sẽ thu thập tất cả.

Tính năng của game Heroes Inc MOD APK

  • Chiến đấu như những anh hùng mới của bạn – giải phóng sức mạnh của họ trên chiến trường.
  • Kẻ thù có nhiều dạng khác nhau – bạn có thể đánh bại quân đội của chúng không.
  • Chế tạo siêu anh hùng – có hàng trăm thứ để khám phá.
  • Tiêu diệt sự lãnh đạo của kẻ thù – Đánh bại nó trong các trận đánh Boss hoành tráng.
  • Xây dựng phòng thí nghiệm anh hùng tốt nhất trên thế giới – tạo nên liên minh anh hùng vĩ đại nhất từng thấy.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vô Hạn Tiền

Tải bản MOD (82 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)