Hero Strike 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền, Nhận Thưởng

Hero Strike 3D là tựa game hành động với lối chơi cuốn hút, hãy trở thành người hùng mà bạn luôn mơ ước và ngăn chặn kẻ thủ ác phá hủy thành phố!

Tải game Hero Strike 3D (MOD Vô Hạn Tiền, Nhận Thưởng) – Game Siêu Anh Hùng Hay
Hero Strike 3D là trò chơi arcade rất vui nhộn và cực kỳ gây nghiện chứa đầy sự hài hước và bầu không khí dễ chịu sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày mệt mỏi và giúp bạn vui lên. Tại đây bạn có thể trở thành một siêu anh hùng thực sự, thử sức mình trong vai trò thú vị này và cố gắng ngăn chặn kẻ ác phá hủy thành phố. Chìa khóa chính để chiến thắng sẽ là sự chính xác và sự chú ý của bạn, bạn đã sẵn sàng để kiểm tra sức mạnh của mình chưa?

 Tiêu diệt những kẻ ác
Tại Hero Strike 3D, bạn phải đối phó với rất nhiều loại kẻ thù, và bạn cũng có thể nhận được thêm tiền thưởng cho sát thương và khoảng cách được bao phủ. Bạn sẽ tìm thấy vô số nhân vật phản diện quan trọng để đánh bại, lối chơi đơn giản và gây nghiện ngay từ những phút đầu tiên, dày dặn với bầu không khí hài hước và thiền định, đồ họa hoạt hình đầy màu sắc, cũng như điều khiển thoải mái và các loại đối thủ khác nhau, điều này sẽ chỉ trở nên khó khăn hơn với mỗi cấp độ mới.

Tính năng nổi bật của Hero Strike 3D MOD APK

  • Trò chơi đơn giản và vui nhộn
  • Trở thành siêu anh hùng
  • Nghệ thuật đầy màu sắc
  • Kẻ thù ngày càng thách thức

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • Bạn có thể nhận thưởng mà không cần xem quảng cáo.

Tải bản MOD (79 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư