Head Basketball [Mod] – Vô Hạn Tiền

Head Basketball thuộc thể loại game bóng rổ 2D được hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Tham gia vào game người chơi sẽ trải nghiệm những trận bóng rổ vui vẻ sôi động solo 1v1 với đối thủ của bạn, hay những trận chiến so tài cao thấp với mọi người.

Tải game Head Basketball (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bóng rổ 2D với phong cách hành động hấp dẫn
Head Basketball là một trò chơi bóng rổ 2D, nơi bạn có thể tham gia vào các trận đấu tay đôi một chọi một ở bất kỳ đâu. Áp dụng các cú ném và kỹ năng đặc biệt của nhân vật mình sở hữu, bạn có thể chọn giữa nhiều cầu thủ khác nhau, mỗi nhân vật lại có kỹ năng, skill chơi riêng. Sử dụng khả năng của anh hùng của bạn và đánh bại các đối thủ khác nhau tham gia các giải đấu và giải vô địch, nhận được phần thưởng xứng đáng cho những chiến thắng. Thách thức với nhiều người chơi khác nhau trên thế giới.

Lối chơi của game
Ở bên trái của màn hình, bạn có các nút mũi tên để di chuyển trình phát của mình và ở bên phải các nút nhảy và nhấn. Với cú đánh sau, bạn có thể đánh bóng, nhưng thông thường, nó hữu ích hơn khi cố gắng hạ gục đối thủ của bạn.

Tính năng của game Head Basketball MOD APK

  • 39 nhân vật khác nhau và khả năng chụp ảnh độc đáo của họ.
  • Chuyển động thực tế dựa trên một công cụ vật lý.
  • Phát triển nhân vật của riêng bạn bằng cách nâng cấp điểm năng lực.
  • Trang trí nhân vật độc đáo với nhiều trang phục khác nhau cho từng phần của cơ thể từ đầu đến chân.
  • Trải nghiệm khác nhau thông qua sáu chế độ chơi khác nhau.Trò chơi điện tử, Chiến dịch, Giải đấu, Sinh tồn, Liên minh, Cái chết.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải bản MOD (356 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư