GunFire: City Hero [Mod] – Mua Sắm

GunFire: City Hero là một trò chơi gây nghiện và rất thú vị dành cho điện thoại thông minh của bạn, nơi bạn thể hiện tài năng thiện xạ bắn súng tài năng của bản thân!

Tải game GunFire: City Hero (MOD Mua Sắm) – Game bắn súng
Trong GunFire: City Hero, bạn có cơ hội bắn vào nhiều đối tượng và kẻ thù, trong đó sẽ có một số lượng rất lớn. Bạn sẽ cần cải thiện kỹ năng bắn, độ chính xác của mình và hơn thế nữa. Một số lượng lớn các đối tượng, có thể là cả tĩnh và động. Vì vậy, bạn cũng cần phản ứng nhanh để phản ứng kịp thời và bắn vào từng kẻ thù! Kiếm tiền và mở khóa súng mới sẽ tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn và hiệu quả hơn!

Phong cách Cyberpunk
Một game bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt đẹp, trong đó bạn sẽ thấy mình trong bầu không khí của các thành phố trong tương lai, bão hòa với màu neon và bão hòa với phong cách cyberpunk. Ở đây bạn phải bảo vệ các lãnh thổ, nhắm mục tiêu chính xác và đè bẹp vô số đối thủ người máy, để lộ điểm yếu của chúng. Nhờ các yếu tố giống người thật, bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ có được loại vũ khí nào khi đi qua 11 thành phố đầy màu sắc.

GunFire có đồ họa đẹp mắt
GunFire: City Hero có đồ họa HD đầy màu sắc và sống động, nơi toàn bộ thế giới trò chơi được hiển thị dưới dạng 3D. Điều này cho phép bạn lao vào một thế giới đa dạng và mát mẻ bằng cái đầu của mình, điều này sẽ cho phép bạn có được rất nhiều cảm xúc và niềm vui, cũng như adrenaline. Các điều khiển rất đơn giản, dễ dàng làm quen!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mua sẵm miễn phí bằng tiền thật.

Tải bản MOD (115 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư