Great Conqueror: Rome [Mod] – Kẻ chinh phục vĩ đại

Chỉ huy, mời ngài tham gia Great Conqueror: Rome MOD APK ngay lúc này. Cộng hòa La Mã đang trên đà phát triển và nhiều quốc gia hùng mạnh xung quanh nó sẽ chiến đấu chống lại bạn. Để giành lấy quyền lực tối cao, một cuộc chiến lớn chắc chắn sắp xảy ra. Đế quốc Rome cần sức mạnh của tất cả mọi người để bắt đầu đứng lên. Các chỉ huy vĩ đại bao gồm Caesar, Pompey, Antony, Octavian và Spartacus sẽ cùng người chơi chiến đấu. Bạn sẽ trở thành một minh chứng chứng kiến ​​sự ra đời của Great Conqueror: Rome mod money.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênGreat Conqueror:Rome
Phát hànhEasyTech
Thể LoạiChiến thuật
Phiên bản1.4.20
Dung lượng78MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Medals

Great Conqueror: Rome [Mod] Apk - Kẻ chinh phục vĩ đại

Hàng trăm trận chiến lịch sử

Khôi phục lại hàng trăm trận chiến lịch sử ở Rome, chứng kiến ​​đầy đủ cách Rome phát triển thành một đế chế vĩ đại trải dài khắp châu Phi, châu Âu, châu Á. Dẫn dắt các quân đoàn tham gia vào các cuộc Chiến tranh Punic, nổi dậy Spartacus. Hay cuộc chinh phạt Gaul, nội chiến của Caesar, Antony. Và thậm chí cả những cuộc chinh phạt miền Đông, chinh phạt của Đức. Trở thành một vị vua quyền lực điều kiển thế giới, trải nghiệm sự trỗi dậy và vinh quang của Rome.

Xây dựng thành phố, tuyển mộ binh lính, chế tạo thiết bị chiến tranh, tạo thành đội tàu hải quân hùng mạnh. Mọi thứ đều nằm dưới sự kiểm soát của bạn, đừng để mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát. Chọn câu chuyện thứ cấp, chỉ huy các quốc gia và bộ lạc xung quanh chiến đấu chống lại quân đội La Mã hùng mạnh. Cùng nhau thay đổi số phận của họ để chinh phục hoặc bị chinh phục. Tuy nhiên, công nghệ mới sẽ mang lại tầm nhìn mới, nghiên cứu công nghệ tăng sức mạnh hơn đáng kể.

Great Conqueror: Rome [Mod] Apk - Kẻ chinh phục vĩ đại

Chinh phục miền đất mới

Từ địa trung hải đến quần đảo Anh, Rome, Ai Cập hay Carthage, dân tộc Đức, bộ lạc Gaul. Bước qua các đế chế phương Đông đang tranh giành quyền bá chủ trong Great Conqueror: Rome. Rome sẽ chinh phục thế giới, hay sẽ bị chinh phục và một đế chế mới sẽ được xây dựng? Trải qua hàng trăm năm từ những cuộc chiến tranh Punic của Cộng hòa La Mã, chiến thắng thứ nhất, thứ hai đến nhiều thời đại mới của đế chế La Mã. Thay đổi tương lai của họ, và dẫn họ đến sự vĩ đại.

Kẻ thù hoặc bạn bè, tuyên chiến hoặc thành lập liên minh. Lựa chọn hỗ trợ đồng minh hoặc vẽ các quốc gia trung lập. Chọn những chính sách đối ngoại có lợi nhất cho đất nước của bạn và mở rộng lãnh thổ của bạn. Làn sóng chiến tranh tại đây là không thể ngăn chặn. Mở rộng các thành phố, tuyển mộ quân đoàn, sử dụng chiến lược, công nghệ nghiên cứu và dẫn dắt đế chế của bạn đến chiến thắng cuối cùng. Có nhiều quốc gia để lựa chọn và mỗi quốc gia đều có cơ hội chinh phục thế giới.

Great Conqueror: Rome [Mod] Apk - Kẻ chinh phục vĩ đại

Đặc điểm chính của Great Conqueror: Rome

– Rome không được xây dựng trong một ngày, bắt đầu và khôi phục vinh quang của quá khứ.
– Hoàn thành các nhiệm vụ do thượng viện ban hành để giành lấy phần thưởng phong phú.
– Huấn luyện bộ binh, kỵ binh, cung thủ hoặc hải quân để cải thiện khả năng chiến đấu.
– Trang bị cho tướng của bạn với cờ chiến đấu và kho báu để nâng cấp, cải thiện kỹ.
– Huấn luyện các chỉ huy độc đáo, tự do kết hợp các kỹ năng, linh hoạt điều khiển chiến trường.
– Hỗ trợ lưu trữ đám mây và tiến trình của bạn có thể được đồng bộ hóa khi thay đổi thiết bị.
– Chế độ chinh phục hỗ trợ bảng xếp hạng trong Google Play để cùng nhau so tài và tranh đấu.

Tải xuống Great Conqueror: Rome Mod

– Vô hạn vàng. (Unlimited Gold)
– Không giới hạn huy chương. (Unlimited Medals)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư