Golf Battle [Mod] – Số lượt bắn tiếp cận lỗ

Golf Battle là game đánh gôn mini nhiều người chơi chứa đầy những thử thách và trải nghiệm mà bạn chưa từng có trước đây, game được phát triển bởi Miniclip và ở phiên bản này đã Mod apk miễn phí.

Tải game Golf Battle (Mod Số lượt bắn tiếp cận lỗ) – Game đánh Golf hay trên điện thoại
Trò chơi thể thao luôn là mối quan tâm của những game thủ đam mê. Và golf cũng là một trò chơi khó quên trong thế giới game. Trên thực tế, golf rất phổ biến trên toàn thế giới, nhưng giải đấu golf không nhiều như các môn thể thao khác. Trong khi đó, nhiều game thủ thích trải nghiệm trò chơi này, vì vậy Golf Battle có thể sẽ là ứng cử viên để đáp ứng yêu cầu này. Công ty sản xuất thể thao nổi tiếng, Miniclip luôn dẫn đầu và phát triển rất tốt. Sản phẩm mà nhà xuất bản nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người chơi và những bình luận rất tích cực. Không dừng lại ở nơi này, Miniclip đã sản xuất Golf Battle để nhắm vào những người đam mê thể thao.

Game sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt
Golf Battle được thiết kế 3D, hiệu ứng đẹp mắt, giao diện điều khiển trực quan, điều khiển vận hành mượt mà và mượt mà. m sôi động và rất giống với thực tế làm cho trải nghiệm trò chơi chân thực hơn, sống động hơn. Bản đồ xung quanh không quá rộng, nhưng đủ để bạn quan sát toàn bộ trận đấu. Mặc dù đồ họa cao, nhưng kích thước của trò chơi khá nhỏ, thiết bị cấu hình trung bình cũng có thể chiến đấu. Game được thêm vào cấp độ, để giúp game thủ thỏa mãn trò chơi và giải trí. Mỗi bản cập nhật, Miniclip sẽ được trang bị những bổ sung mới, các tính năng mới chứng tỏ rằng công ty đang tập trung hoàn thiện khá nhiều sản phẩm.

Ở phiên bản này MOD gì?
Mod Số lượng bắn tùy chỉnh để tự động tiếp cận lỗ: Sau khi chọn số lần thử, khi bạn bắn, bóng của bạn sẽ tự động chạm tới Lỗ và thằng nhanh.

  • Giá trị 0 = TẮT
  • Giá trị 1 = Vào tỗ tự động trong một lượt đánh (Tránh làm điều này, nó có thể dẫn đến bị khóa tài khoản)
  • Giá trị 2-10 thì sẽ an toàn hơn nhiều

Lưu ý: Không lạm dụng, không thực hiện quá nhiều pha 1 lần đánh vì sẽ dễ bị khóa tài khoản

Tải bản MOD (46 MB)
Tải bản gốc (Google Play)